Giả ông già Noel để cướp trực thăng

0 Thanh Niên Online

Sau khi lừa phi công tới một trang trại nhỏ bên ngoài Sao Paolo (Brazil), “ông già Noel” trói nạn nhân và cướp chiếc trực thăng bay đi, Reuters dẫn lời thư ký an ninh bang Sao Paolo cho hay.

Một chiếc trực thăng Robinson R-44, tương tự chiếc đã bị tên cướp mặc đồ ông già Noel lấy đi ở Brazil - Ảnh: AFP Một chiếc trực thăng Robinson R-44, tương tự chiếc đã bị tên cướp mặc đồ ông già Noel lấy đi ở Brazil - Ảnh: AFP
Một chiếc trực thăng Robinson R-44, tương tự chiếc đã bị tên cướp mặc đồ ông già Noel lấy đi ở Brazil - Ảnh: AFP

Vụ việc xảy ra vào ngày 27.11. Cảnh sát bang Sao Paolo cho biết đang truy tìm một nghi phạm ăn mặc như ông già Noel, biến mất cùng chiếc trực thăng hiệu Robinson 44, một loại trực thăng cá nhân khá bắt mắt.

Theo đó, kẻ cướp mặc đồ ông già Noel đến thuê trực thăng vào cuối ngày 27.11 ở một công ty taxi hàng không tại sân bay Campo Marte ở Sao Paolo.

Trong hành trình bay, cả hai đã đến một trang trại ngoại ô Sao Paolo, nơi họ gặp một nhân vật khác, Reuters ngày 28.11 dẫn lời cơ quan chức năng Brazil.

Nhân vật ấy chính là đồng phạm của ông già Noel giả mạo. Hai người này trói phi công lại và cướp máy bay biến mất cho đến nay. Mãi vài giờ sau, phi công mới thoát được và báo cảnh sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mạng lưới chảo ăng ten thuộc hệ thống ASKAP /// CSIRO

Khám phá 1 triệu thiên hà mới trong vòng 300 giờ

Các nhà thiên văn ở Úc vừa lập bản đồ của 83% diện tích vũ trụ quan sát được trên bầu trời đêm, và phát hiện 1 triệu thiên hà mới, tất cả chỉ trong vòng 300 giờ, theo trang tin Space.com hôm 4.12.