Giải cứu người đàn ông mắc kẹt 2 ngày trong ống khói

0 Thanh Niên Online
Được giải cứu sau 2 ngày mắc kẹt trong ống khói của một nhà hàng, một người đàn ông ở thành phố San Francisco (Mỹ) đã bị bắt vì nghi xâm nhập bất hợp pháp.
Người đàn ông bị kẹt trong ống khói đầy dầu mỡ /// Cảnh sát California Người đàn ông bị kẹt trong ống khói đầy dầu mỡ - Cảnh sát California
Người đàn ông bị kẹt trong ống khói đầy dầu mỡ
Cảnh sát California
Cảnh sát thành phố San Francisco, bang California (Mỹ) đang điều tra một người đàn ông vì nghi ngờ phạm tội xâm nhập bất hợp pháp, phá hoại hoặc trộm cắp sau khi cứu được ông này từ trong ống khói của một nhà hàng.
Lực lượng cứu hỏa nhận được tin báo vào ngày 12.12 về một tiếng kêu cầu cứu phát ra từ nhà hàng Hoa bỏ không ở khu thương mại San Lorenzo.
Lính cứu hỏa sau đó xác định tiếng kêu cứu phát ra từ ống khói bằng kim loại và tìm thấy một người đàn ông mắc kẹt bên trong.
Ống khói bằng kim loại và đầy dầu mỡ, nhọ nồi nên rất trơn trượt khiến người này không thể tự thoát ra. Sau hơn một giờ loay hoay, lực lượng cứu hỏa mới đưa được người này ra ngoài.
Cảnh sát cho biết người này bị kiệt sức, mất nước sau 2 ngày và 1 đêm mắc kẹt bên trong ống khói khi nhiệt độ có khi xuống đến 6 độ C.
Người đàn ông 29 tuổi được đưa đến bệnh viện điều trị và có khả năng bị buộc tội xâm nhập bất hợp pháp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm