Giáo viên mầm non bị tố bắt bé 3 tuổi ăn chất thải tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát và cơ quan quản lý giáo dục ở tây nam Trung Quốc đang điều tra việc một giáo viên mầm non bị tố bắt bé gái 3 tuổi ăn chất thải.
Nhiều vụ bạo hành đã xảy ra tại trường mầm non ở Trung Quốc /// Chụp màn hình Tân Hoa xã Nhiều vụ bạo hành đã xảy ra tại trường mầm non ở Trung Quốc - Chụp màn hình Tân Hoa xã
Nhiều vụ bạo hành đã xảy ra tại trường mầm non ở Trung Quốc
Chụp màn hình Tân Hoa xã
Mẹ cháu bé, cô Li, cho biết con gái cô bị giáo viên tại trường mẫu giáo Binbin ở Côn Minh, Vân Nam, tây nam Trung Quốc ép ăn chất thải trong nhà vệ sinh, South China Morning Post đưa tin ngày 28.5. Giáo viên này nói rằng bé gái không “chịu học và ăn trưa đúng cách”.
Cô Li cho biết giáo viên trên cũng đánh vào tay và mông của con gái cô và cấm đứa bé ra khỏi nhà vệ sinh. Một số đứa trẻ trong lớp kể với cô rằng chúng chứng kiến bạn bị một giáo viên họ Rong ép ăn chất thải đến hai lần.
Cô Li đã chuyển con gái đến một trường mẫu giáo khác vào tháng 5. Người phụ nữ này cho biết cô sẽ không bao giờ chấp nhận lời xin lỗi của bà Rong như đề nghị của ban giám hiệu trường.
“Những đứa trẻ khác đều nói Rong đã làm điều đó. Vì vậy, không thể nào tôi nhận sai người được”, cô Li nói. Cảnh sát địa phương và các quan chức của cơ quan giáo dục xác nhận họ đang điều tra vụ việc sau khi nhận được đơn tố cáo từ người mẹ.
Tuần trước, một giáo viên đã bị cảnh sát giam giữ ở Phổ Ninh, tỉnh Quảng Đông, vì đánh một học sinh chảy máu miệng. Bé trai này bị gãy một chiếc răng và trường mẫu giáo nơi xảy ra vụ việc đã bị đóng cửa.
Một giáo viên mẫu giáo khác ở Giang Tây bị sa thải và bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 4 vì ép học sinh ngửi chân người này. Giáo viên này còn đăng hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội, khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm