Hãng súng AK-47 mở rộng sản xuất

0 Thanh Niên
Tập đoàn Kalashnikov nổi tiếng với mẫu súng trường AK-47 vừa thông báo sẽ tuyển dụng thêm 1.700 nhân công nhằm đáp ứng tình trạng cầu vượt cung trong thời gian gần đây.
Kalashnikov đã mở cửa hiệu tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow để giới thiệu các mẫu súng săn và súng mô hình  /// Bloomberg Kalashnikov đã mở cửa hiệu tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow để giới thiệu các mẫu súng săn và súng mô hình - Bloomberg
Kalashnikov đã mở cửa hiệu tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow để giới thiệu các mẫu súng săn và súng mô hình
Bloomberg
Đài CNBC dẫn lời Tổng giám đốc Alexey Krivoruchko cho hay hãng quyết định tăng 1/3 số nhân công do các đơn hàng từ nước ngoài tăng mạnh và dây chuyền sản xuất sẽ phải vận hành 3 ca mỗi ngày từ nay đến hết tháng 4.2017.
Hiện hãng có khoảng 5.500 nhân công và số lao động mới sẽ được bổ sung vào các vị trí thợ máy, thợ mài, sửa lắp dụng cụ và vận hành thiết bị.
Tháng 8.2016, Kalashnikov đã mở cửa hiệu tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow (Nga) để giới thiệu các mẫu súng săn và súng mô hình. Tập đoàn này nổi tiếng nhờ mẫu súng trường AK-47 có chi phí sản xuất thấp và hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
AK-47 được thiết kế bởi người lính Hồng quân Liên Xô Mikhail Kalashnikov vào năm 1947 khi ông đang nằm viện chữa thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh vừa được bình chọn là ảnh trong tuần của Hubble /// ESA/Hubble & NASA

Choáng ngợp cảnh tượng hai thiên hà kết hợp

Với sự hỗ trợ của kính Hubble, các nhà thiên văn học đã chụp được ảnh một sự kiện thót tim đang xảy ra trong phạm vi hệ thống thiên hà IC 1623: hai thiên hà đang kết hợp ở giai đoạn cuối cùng.