Tài khoản Twitter của ông Trump trải qua một năm ồn ào /// Ảnh: Twitter

Khi chủ nhân Nhà Trắng 'tuýt'

0
Năm 2017, giới quan chức Nhà Trắng đã không ít lần tốn công sức để giải quyết các lùm xùm do những đoạn “tuýt” của Tổng thống Donald Trump đưa ra.
Do thám bằng công cụ điện tử đang được sử dụng ở nhiều nước  /// Reuters

Nghi án lái buôn tình báo quốc tế

0
Các chuyên gia phát hiện những chiến dịch do thám điện tử tại các nước khác nhau lại sử dụng cùng một công cụ và cách thức.
Một cuộc biểu tình chống Israel tại quảng trường Times ở thành phố New York (Mỹ) 
 /// Reuters

Biệt đội dư luận viên Israel

0
Tờ Haaretz hôm qua đưa tin đơn vị bí mật được thành lập với danh nghĩa Công ty Kella Shlomo trực thuộc Bộ Các vấn đề chiến lược Israel.
Máy bay vận tải C-17 của không quân Mỹ đáp xuống Đà Nẵng. /// Độc Lập

Thú vị chuyện bên lề APEC

0
Ngoài các chương trình nghị sự mang tính đại sự quốc gia, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 cũng để lại nhiều ấn tượng cùng những câu chuyện bên lề thú vị và đáng nhớ.
Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền (áo dài xanh) cùng các phu nhân lãnh đạo các nền kinh tế APEC tham quan phố cổ Hội An. /// Mạnh Cường

Chuyện về 7 đệ nhất phu nhân

0
Trong cơn mưa nhẹ sáng ngày 11.11, phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền chủ trì chương trình phu nhân, phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đi tham quan Hội An.
Thái tử Mohammed bin Salman (trái) được Mỹ kỳ vọng sẽ giúp tháo gỡ vấn đề Israel - Palestine /// Reuters

Cú bắt tay giữa Ả Rập Xê Út và Israel

0
Ngày càng có nhiều dấu hiệu về một mối quan hệ hợp tác bí mật giữa Ả Rập Xê Út và Israel nhằm kiềm chế Iran ở khu vực Trung Đông.
Thái tử Mohammed bin Salman	 /// Reuters

Trò chơi vương quyền xứ Ả Rập

1
Quyền lực gần như không bị kiểm soát của thái tử Mohammed bin Salman khiến không ít nước láng giềng và đối tác của Ả Rập Xê Út phải e dè.