Học viện không quân Mỹ bị lấy trộm chim

0 Thanh Niên
Học viện Quân sự West Point nổi tiếng của Mỹ chính thức gửi lời xin lỗi sau khi học viên trộm con chim ưng là linh vật của Học viện Không quân và khiến nó bị thương.
 /// Ảnh: USAF - Ảnh: USAF
Ảnh: USAF
Theo AFP, vụ việc xảy ra hồi cuối tuần khi một số thiếu sinh quân Trường West Point lẻn vào nhà một sĩ quan cấp cao của trường không quân để bắt trộm con chim ưng mang tên Aurora (ảnh).
Trong lúc vùng vẫy, con chim 22 tuổi đã bị thương khá nặng ở 2 cánh. Sau đó, nhóm học viên đã mang Aurora trả lại và đang chờ bị xử lý kỷ luật.
“Chúng tôi coi đây là vụ việc nghiêm trọng và không phản ánh tinh thần của lục quân hay học viện”, thông cáo đăng ngày 6.11 trên Facebook của Trường West Point viết.
Học viện này thành lập năm 1802 còn Học viện Không quân ra đời năm 1954. Trong nhiều năm qua, thiếu sinh quân của 2 trường luôn ganh đua quyết liệt và thường bày trò chơi khăm lẫn nhau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuông nhà thờ được trả lại cho Philippines ngày 11.12 /// Reuters>

Mỹ trả chuông nhà thờ cho Philippines

Ngày 11.12, Mỹ chính thức trao trả 3 quả chuông nhà thờ bị binh sĩ nước này chiếm giữ trong chiến dịch quân sự nhằm dập tắt phong trào độc lập ở Philippines năm 1901.