Indonesia: 6 người chết ngạt vì bị bọn cướp nhốt trong phòng tắm

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Indonesia ngày 27.12 phát hiện 6 người chết ngạt trong số 11 người bị một nhóm cướp có vũ trang nhốt trong một phòng tắm nhỏ chỉ 2 m2.
Cảnh sát Indonesia phát hiện 6 người chết ngạt trong một phòng tắm /// Minh hoạ: Reuters Cảnh sát Indonesia phát hiện 6 người chết ngạt trong một phòng tắm - Minh hoạ: Reuters
Cảnh sát Indonesia phát hiện 6 người chết ngạt trong một phòng tắm
Minh hoạ: Reuters
Theo Reuters, bọn cướp được cho có 4 tên đã đột nhập vào một ngôi nhà ở thủ đô Jakarta ngày 26.12, người phát ngôn của cảnh sát Jakarta cho hay.
Những tên cướp này đã nhốt 11 người - gồm các thành viên trong gia đình, người giúp việc và tài xế - trong một phòng tắm rộng khoảng 2 m2 và khoá bên ngoài. Họ ở trong phòng tắm ngột ngạt này cho đến khi cảnh sát phát hiện vào sáng 27.12, người phát ngôn cảnh sát cho biết.
Theo lời kể của một nhân chứng, nhóm cướp mang theo súng và dao phay. Lúc cảnh sát phát hiện 11 người bên trong thì 6 người đã chết, trong đó có một đứa trẻ 9 tuổi. Cảnh sát chỉ cứu được 5 người và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên những người này đều đang trong tình trạng nguy kịch.
Không rõ bọn cướp đã lấy đi những gì từ ngôi nhà trên.
Tội phạm với mức độ nhẹ thì khá phổ biến ở Jakarta, nhưng tội phạm có vũ trang hiếm thấy ở thành phố đông đúc với 10 triệu dân này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm