Kẻ biến thái tìm ra nhà ca sĩ thần tượng qua ảnh chụp 'tự sướng' và Google Maps

0 Thanh Niên Online
Một nữ ca sĩ Nhật Bản đã bị tấn công ngay bên ngoài căn hộ của mình sau khi một kẻ hâm mộ tìm ra nhà cô qua những bức ảnh selfie.
Sato (phải) đã tìm ra nhà nữ ca sĩ Matsuoka thông qua bức ảnh selfie của cô  /// Chụp màn hình Mothership Sato (phải) đã tìm ra nhà nữ ca sĩ Matsuoka thông qua bức ảnh selfie của cô - Chụp màn hình Mothership
Sato (phải) đã tìm ra nhà nữ ca sĩ Matsuoka thông qua bức ảnh selfie của cô
Chụp màn hình Mothership
Đài RT ngày 11.10 đưa tin ca sĩ Ena Matsuoka, thành viên của nhóm J-pop Tenshitsukinukeniyomi, đã bị quấy rối ngay bên ngoài căn hộ của mình ở thủ đô Tokyo.
Cảnh sát sở tại cho biết Hibiki Sato (26 tuổi) đã tìm ra được khu nhà ở của Matsuoka bằng cách phóng to hình ảnh phản chiếu trên mắt của cô trong các bức ảnh tự sướng được nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội.
Sau đó, Sato xác định được một trạm dừng xe buýt và khung cảnh xung quanh khi đối chiếu các hình ảnh từ mắt Matsuoka qua ứng dụng Google Maps.
Sato thậm chí tìm ra tầng căn hộ nơi thần tượng của mình ở thông qua việc phân tích hướng ánh sáng mặt trời rọi vào mắt nữ ca sĩ cũng như loại màn cửa phản chiếu trong mắt Matsuoka.
Sau khi tìm ra nơi ở của Matsuoka, Sato đã đợi thần tượng của mình bên ngoài nhà ga và theo dõi cô hôm 1.9.
Khi nữ ca sĩ về tới cửa nhà thì Sato tiếp cận cô từ phía sau, dùng miếng vải bịt miệng, sau đó kéo cô vào góc tối để quấy rối. Nạn nhân đã bị thương ở mặt trong lúc giằng co với Sato để tìm cách thoát thân.
Bị cảnh sát bắt vào ngày 17.9, Sato khai với cảnh sát là do anh ta quá hâm mộ nữ ca sĩ Matsuoka.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

(Từ trái sang phải) Các nhà kinh tế học Abhijit Banerjee, Esther Duflo và Michael Kremer /// Reuters

Nobel Kinh tế cho công cuộc chống đói nghèo

Bộ ba nhà kinh tế học người Mỹ Abhijit Banerjee, Esther Duflo và Michael Kremer đã cùng chia giải Nobel Kinh tế nhờ các nghiên cứu giúp xóa bỏ sự đói nghèo trên toàn cầu.