Kẻ khủng bố Na Uy không có đồng phạm

0
Giám đốc Cơ quan an ninh nội địa Na Uy Janne Kristiansen ngày 27.7 tuyên bố không có bằng chứng cho thấy hung thủ gây ra vụ khủng bố kép hồi tuần trước có đồng phạm.

Trước đó, kẻ khủng bố Anders Behring Breivik khai “còn nhiều anh em ở Na Uy và các nước khác”. Tuy nhiên, BBC dẫn lời bà Kristiansen nói qua nhiều ngày điều tra, nhà chức trách không tìm thấy bằng chứng về chuyện này. Bà cũng bác bỏ lập luận rằng Breivik có vấn đề về tâm thần, khẳng định hắn rất khỏe mạnh và “vô cùng độc ác”.

Cũng trong ngày 27.7, cảnh sát Na Uy thông báo vừa tìm thấy và phá hủy một lượng thuốc nổ tại trang trại do Breivik thuê ở ngoại ô thủ đô Oslo nhưng không cho biết rõ số lượng. Cùng ngày, nhà ga Oslo phải tạm dừng hoạt động trong một thời gian ngắn sau khi phát hiện một va-li khả nghi nhưng nhà chức trách xác định đây không phải bom.

Lê Loan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở /// Chụp từ clip

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.