Kẻ thảm sát Texas từng trốn trại tâm thần

1 Thanh Niên
Cảnh sát Mỹ từng xác định người này thuộc diện nguy hiểm và bị rối loạn thần kinh
Devin Patrick Kelley (ảnh nhỏ), hung thủ xả súng và nhà thờ ở bang Texas (Mỹ), hiện trường vụ án. /// Reuters Devin Patrick Kelley (ảnh nhỏ), hung thủ xả súng và nhà thờ ở bang Texas (Mỹ), hiện trường vụ án. - Reuters
Devin Patrick Kelley (ảnh nhỏ), hung thủ xả súng và nhà thờ ở bang Texas (Mỹ), hiện trường vụ án.
Reuters
Devin Patrick Kelley, tay súng 26 tuổi gây ra vụ thảm sát làm ít nhất 26 người chết tại nhà thờ ở bang Texas (Mỹ) hôm 5.11, từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần vào năm 2012.
Kelley bị tòa án binh xử 12 tháng tù giam vào năm 2012 vì đánh vợ con khi đang phục vụ trong đơn vị hậu cần tại căn cứ không quân Holloman (bang New Mexico).
Reuters ngày 8.11 dẫn báo cáo của cảnh sát bang Texas hôm qua cho thấy trong thời gian thụ án, Kelley được đưa đi điều trị tâm thần nhưng đã trốn trại. Khi đó, cảnh sát Mỹ xác định người này thuộc diện nguy hiểm và bị rối loạn thần kinh.
Không lâu sau, Kelley bị bắt lại tại thành phố El Paso, bang Texas và ngồi tù thêm 1 năm.
Tuy nhiên, không quân Mỹ đã không cập nhật thông tin về Kelley vào hệ thống Trung tâm thông tin hình sự quốc gia (NCIC) nên người này có thể mua súng một cách hợp pháp, bao gồm cả những khẩu dùng trong vụ xả súng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thuananh

thuananh

nước mỹ rất nhân đạo trong việc thực thi pháp luật dĩ nhiên thường là đúng người đúng tôi thậm chí còn rất yêu thương động vật cho nên con người được ơn trọng là lẽ thường tình - ít ai bị án tử hình-ở việt nam chuyện này xảy ra rất thường xuyên hầu như ngày nào cũng có kẻ phạm tội bị tuyên án tử hình hàng chục vụ án trên khắp nước việt nam....ở việt nam không yêu quý động vật đến mức như vậy.vô hình chung có một sự giống nhau ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm