Không có phép màu trong cuộc tìm kiếm bé 2 tuổi kẹt trong giếng sâu ở Tây Ban Nha

1 Thanh Niên Online
Lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha rạng sáng 26.1 đã tìm thấy thi thể của bé trai 2 tuổi bị rơi xuống giếng ở tỉnh Malaga, miền nam nước này hôm 13.1.
Đội cứu hộ đã tìm được thi thể bé Julen sau 13 ngày /// Reuters Đội cứu hộ đã tìm được thi thể bé Julen sau 13 ngày - Reuters
Đội cứu hộ đã tìm được thi thể bé Julen sau 13 ngày
Reuters
Chú bé Julen Rosello cùng gia đình đi chơi tại thị trấn Totalan, tỉnh Malaga vào ngày 13.11 và bị rơi xuống giếng sâu gần 110 m, rộng khoảng 25 cm lúc cha mẹ đang chuẩn bị bữa trưa.
Do đường kính miệng giếng quá hẹp nên đội cứu hộ đã đào một giếng song song, sau đó đào một hầm ngang dài 4 m bắc qua cái giếng mà chú bé mắc kẹt, theo AP.
Đội cứu hộ xác định cháu bé bị kẹt ở độ sâu khoảng 70 m và đã 4 lần dùng thuốc nổ với sức công phá vừa phải để phá lớp đất đá nhằm đến được nơi chú bé bị kẹt.
“Vào 1 giờ 25 (7 giờ 25, giờ Việt Nam), đội cứu hộ đã tới được khu vực được xác định là vị trí của Julen và họ thấy thi thể của đứa bé”, một người phát ngôn chính quyền Malaga thông báo.
Đây thực sự là một thảm kịch đối với cha mẹ đứa bé vì gia đình vừa mất đi bé trai 3 tuổi, là anh của bé Julen, vào năm 2017.
[VIDEO] Nỗ lực tìm kiếm bé trai 2 tuổi rơi xuống giếng ở Tây Ban Nha

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Kuyomuko

Kuyomuko

Dù sự việc là đau buồn và không ai mong muốn. Xin chia buồn cùng gia quyến bé. Tuy nhiên, cần xem lại kỹ năng nuôi con của vợ chồng này khi họ liên tục để mất con

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người biểu tình của hai phe đối đầu nhau ở thành phố Portland, bang Oregon /// Reuters

Đụng độ giữa phe cực hữu và cánh tả Mỹ

Cảnh sát đã bắt giữ ít nhất 13 người sau cuộc tuần hành và đụng độ giữa những người biểu tình cực hữu và nhóm cánh tả chống phát xít Antifa ở thành phố Portland, bang Oregon vào sáng nay.