Lại thêm vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt

1
(TNO) Chỉ vài tuần sau vụ hiếp dâm tàn bạo một nữ sinh viên trên xe buýt, cảnh sát Ấn Độ ngày 13.1 lại bắt giữ sáu người đàn ông khác có liên quan đến một vụ hiếp dâm tương tự.

(TNO) Chỉ vài tuần sau vụ hiếp dâm tàn bạo một nữ sinh viên trên xe buýt, cảnh sát Ấn Độ ngày 13.1 lại bắt giữ sáu người đàn ông khác có liên quan đến một vụ hiếp dâm tương tự.

AFP trích báo cáo của cảnh sát cho hay nạn nhân của vụ hiếp dâm mới diễn ra này đón xe buýt để đi đến nhà chồng ở bang Punjab thì bị bắt cóc và đưa sang thành phố Amritsas vào hôm 11.1.

Người bán vé xe buýt chở nạn nhân bằng xe hai bánh đến một địa điểm không được tiết lộ.

Sau đó năm người đàn ông khác cùng tài xế và người bán vé thay nhau hãm hiếp người phụ nữ này trước khi vứt bỏ nạn nhân tại một địa điểm ngay bên ngoài ngôi làng của người chồng vào hôm 12.1, cảnh sát cho hay.

“Sáu người đàn ông bị bắt vì bị tình nghi đã hãm hiếp một người phụ nữ 29 tuổi sau khi ép buộc nạn nhân đến một địa điểm bí mật vào tối ngày 11.1”, cảnh sát thông báo.

“Một trong số bảy kẻ hiếp dâm nói trên đã bỏ nạn nhân tại một địa điểm gần nhà người chồng. Nạn nhân sau đó đã kể lại vụ việc cho hai người em chồng”, AFP trích dẫn thông báo của cảnh sát.

Cảnh sát cho biết nghi phạm thứ bảy hiện đang bị truy nã.

Một quan chức thuộc bang Punjab chỉ trích rằng chính vì cảnh sát không kiểm tra nghiêm ngặt các chuyến xe đêm khiến vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Hoàng Uy

>> Phát ngôn về vụ hiếp dâm của nhà truyền giáo Ấn gây phẫn nộ
>> Đình chỉ 5 cảnh sát vì không thụ lý vụ hiếp dâm
>> Nghi phạm hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ ra tòa
>> Kỳ án hiếp dâm ở Mỹ gây phẫn nộ
>> Phụ nữ Ấn Độ lùng mua súng để đối phó nạn hiếp dâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
thu hang

thu hang

Bắt được những tên bệnh hoạn đó thì cắt luôn cái của.... gây nên tội đó, cho chúng nó làm thái giám luôn. Không thể chấp nhận được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm