London là điểm nóng phát hiện đĩa bay

2 Thanh Niên Online
Hồ sơ giải mật của không quân hoàng gia Anh cho thấy London từng là điểm nóng của các vụ phát hiện vật thể bay không xác định (UFO), có thể liên quan đến người ngoài hành tinh.
Theo hồ sơ của không quân Anh, UFO thường được phát hiện từ 20 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau /// Ảnh minh họa: Reuters Theo hồ sơ của không quân Anh, UFO thường được phát hiện từ 20 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau - Ảnh minh họa: Reuters
Theo hồ sơ của không quân Anh, UFO thường được phát hiện từ 20 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau
Ảnh minh họa: Reuters
Không quân hoàng gia Anh (RAF) vừa giải mật kho hồ sơ về các vụ phát hiện vật thể bay không xác định (UFO) mà lực lượng này ghi nhận. Hồ sơ được công bố theo yêu cầu tự do thông tin, theo tờ The Daily Star ngày 1.5.
RAF được cho là đã đầu tư nhiều tiền của và nhân lực để thu thập dữ liệu về các vụ phát hiện UFO, cập nhật cho Văn khố quốc gia mỗi năm. Tuy nhiên, hoạt động này bị ngừng lại từ năm 2009 sau khi RAF kết luận rằng không có bằng chứng về mối đe dọa tiềm tàng từ người ngoài hành tinh.
Theo hồ sơ được công bố, London là điểm nóng của việc phát hiện các hiện tượng kỳ lạ với 54 vụ mỗi năm trong khi hạt Kent có 30 vụ mỗi năm. Các vụ phát hiện hiện tượng lạ khác cũng được ghi nhận ở nhiều vùng khác tại Anh, Scotland, Xứ Wales và trên eo biển Manche.

"Nhìn kìa bồ, nó đang xoay": có gì trong những thước phim UFO Lầu Năm Góc vừa công bố?

Trong một trường hợp, có người ở London đã nhìn thấy vật thể phát ra ánh sáng trắng và nhấp nháy màu đỏ, bay từ đông nam London và ngừng lại giữa không trung ở khu vực Canary Wharf trung tâm thủ đô.
Một người ở Kent nhìn thấy 2 vật thể có hình dáng như quả cầu lửa màu cam, bay từ đông sang tây, cách nhau khoảng 5 phút và không phát ra âm thanh gì.
Những người phát hiện UFO được ghi nhận là nhân viên kiểm soát không lưu, phi công, cảnh sát và phóng viên. Thời gian UFO thường xuất hiện nhất là từ 20 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuocnhon Vo

Phuocnhon Vo

Chắc chắn chúng ta không cô đơn trong vũ trụ này và chúng ta là một thực thể sống duy nhất .!!! Vũ trụ mênh mông vô cùng tận ... chúng ta chỉ là một hạt cát .!!! Nhưng nếu đã có một vật thể UFO nào đã đến được hành tinh chúng ta thì họ đã hơn ta một bậc .! Nhưng các bạn hãy yên tâm :- Chúng ta đã sẵn sàng đón tiếp .!
Chánh

Chánh

Chưa biết "xu hướng ẩm thực" của họ thế nào, sao dám nói là sẵn sàng đón tiếp !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm