Ly hôn vợ, thà đốt cả triệu đô tiền mặt chứ không trả tiền cấp dưỡng

3 Thanh Niên Online
Một doanh nhân người Canada và từng ứng cử hụt thị trưởng Ottawa phải ngồi tù 30 ngày sau khi khai trước tòa rằng ông đã đốt 1 triệu CAD tiền mặt để tránh trả tiền cấp dưỡng cho vợ cũ và con chung của hai người.
Ông Bruce McConville /// Facebook Ông Bruce McConville - Facebook
Ông Bruce McConville
Facebook
Đài Fox News hôm 5.2 đưa tin trong phiên tòa ở thủ đô Ottawa của Canada, ông Bruce McConville, 55 tuổi, nói với thẩm phán rằng mình đã lấy khoảng 1 triệu CAD (17,5 tỉ đồng) từ 6 tài khoản khác nhau trong 25 lần rút.
Tuy nhiên, thay vì đưa cho vợ cũ một phần số tiền, ông này cho hay đã quyết định nổi lửa đốt sạch đống tiền trong 2 đợt, 743.000 CAD vào ngày 23.9.2019 và 296.000 CAD vào ngày 15.12.2019.
Thẩm phán Kevin Phillips đã bỏ tù ông McConville trong vòng 30 ngày vì không chu cấp 300.000 CAD cho vợ cũ và con nhỏ theo như phán quyết vào thời điểm xử ly hôn.
Thẩm phán cũng buộc doanh nhân phải trả 2.000 CAD/ngày cho người vợ.
Vào năm 2018, ông McConville từng chạy đua vào ghế thị trưởng thành phố thủ đô Canada trước khi thất bại trước đương kim thị trưởng hiện nay là ông Jim Watson.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan Phan

Lan Phan

Cũng may ổng không đắc cử thị trưởng!
Nhien

Nhien

Cay nghiệt!
Trần Đăng Ẩn

Trần Đăng Ẩn

May cho người dân thủ đô Canada là anh ta không được bầu thị trưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Israel oanh tạc TP.Gaza ngày 14.5	  /// Ảnh: AFP

Lò lửa Trung Đông tăng nhiệt

Xung đột giữa Israel và các nhóm vũ trang người Palestine tại Dải Gaza tiếp tục kéo dài trong khi quốc tế nỗ lực đàm phán để đạt thỏa thuận ngừng bắn.
Nạn nhân Michelle Hadley đã được trắng án
  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH  FILM DAILY

Vu khống để bạn gái cũ đi tù

Đài NBC ngày 15.5 đưa tin cảnh sát tư pháp Ian Diaz (43 tuổi) ở California (Mỹ) vừa bị truy tố về cáo buộc gài bẫy và vu khống khiến bạn gái cũ là Michelle Hadley bị giam 88 ngày.