Malaysia bắt 8 nghi phạm khủng bố

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 6.10, Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Mohamad Fuzi Harun thông báo lực lượng chống khủng bố vừa bắt giữ 8 người đàn ông bị nghi có những hoạt động đe dọa an ninh nước này.
Lực lượng an ninh bắt giữ một nghi phạm khủng bố ở Malaysia /// Cảnh sát Malaysia Lực lượng an ninh bắt giữ một nghi phạm khủng bố ở Malaysia - Cảnh sát Malaysia
Lực lượng an ninh bắt giữ một nghi phạm khủng bố ở Malaysia
Cảnh sát Malaysia
Theo tờ The Star, các nghi phạm từ 24 - 38 tuổi, gồm 1 người Malaysia, 1 người từ Trung Đông, 1 người từ Mỹ và 5 người châu Âu.
Ông Mohamad Fuzi cho biết thêm tất cả đều là học viên hoặc cựu giáo viên của một trung tâm giáo dục Hồi giáo bị nghi cổ súy tư tưởng cực đoan ở bang Perlis, miền bắc Malaysia.
Theo nhà chức trách, những người bị bắt dính líu tới một nhóm khủng bố ở Yemen và đang âm mưu dựng cơ sở tại Đông Nam Á.
Ông Mohamad Fuzi nhấn mạnh chiến dịch truy quét của cảnh sát nhằm loại trừ mọi mầm mống tư tưởng cực đoan lan truyền tại Malaysia.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các lãnh đạo Iran tham gia buổi trển lãm mẫu UAV mới nhất của nước này, được cho là phiên bản sao chép UAV từ Mỹ /// Ảnh chụp màn hình CNN>

UAV của Iran lượn lờ trên tàu chiến Mỹ ở vùng Vịnh

Các chỉ huy của quân đội Mỹ cho biết máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Iran bay lượn lờ trên các tàu chiến Hải quân Mỹ ở vùng Vịnh trở thành chuyện bình thường, nhưng buộc phải thay đổi chiến lược trong khu vực.