Máy bay cảnh sát Indonesia rơi: Vớt được mảnh vỡ và thi thể

0 Thanh Niên Online
Lực lượng cứu hộ đã vớt được các phần thi thể nạn nhân và mảnh vỡ máy bay ở vùng biển mà chiếc M-28 Skytruck của cảnh sát Indonesia rơi, các quan chức Indonesia ngày 4.12 cho biết.
Lực lượng cứu hộ đưa túi đựng thi thể nạn nhân vào đất liền /// AFP Lực lượng cứu hộ đưa túi đựng thi thể nạn nhân vào đất liền - AFP
Lực lượng cứu hộ đưa túi đựng thi thể nạn nhân vào đất liền
AFP
Chiếc máy bay M-28 Skytruck của cảnh sát Indonesia chở theo 13 người mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu vào ngày 3.12 trong chuyến bay từ thủ phủ Pangkal Pinang của tỉnh Bangka Belitung đến đảo Batam ở tỉnh đảo Riau, AFP dẫn thông báo của lực lượng cứu hộ Indonesia cho biết.
Giới chức địa phương xác nhận chiếc máy bay này đã rơi xuống biển gần đảo Batam. Lực lượng cứu hộ đã được triển khai và tìm thấy một số phần thi thể nạn nhân cũng như mảnh vỡ máy bay vào chiều 3.12.
Ngày 4.12, ông Bambang Soelistyo, người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu hộ Indonesia cho biết: “Chúng tôi đã gửi đi ba túi đựng thi thể nạn nhân vào tối qua, các phần thi thể đã được đưa đến bệnh viện Bhayangkara ở Batam".
Ông Soelistyo nói rằng công tác tìm kiếm cứu hộ sẽ tiếp tục kéo dài thêm một tuần. Vào thời điểm mất tích, chiếc M-28 Skytruck chở 5 thành viên phi hành đoàn và 8 hành khách. Trước đó, The Straits Times dẫn lời quan chức địa phương cho biết trên máy bay có 12 người gồm cảnh sát và các nhân viên bảo dưỡng máy bay.
Cảnh sát Indonesia ngày 4.12 khẳng định chiếc máy bay vừa gặp nạn trước đó vẫn trong tình trạng hoạt động tốt, và phi công điều khiển là người dày dặn kinh nghiệm.
Indonesia thời gian gần đây hứng chịu nhiều thảm họa hàng không. Hồi tuần rồi, một trực thăng quân sự của nước này rơi xuống đảo Borneo khiến ba thành viên phi hành đoàn thiệt mạng. Trước đó cũng trong tháng 11, một máy bay vận tải Indonesia rơi ở vùng Papua, khiến bốn người chết.

Máy bay cảnh sát Indonesia rơi: Vớt được mảnh vỡ và thi thể - ảnh 1

tin liên quan

Rơi máy bay cảnh sát Indonesia chở 12 người
Một máy bay của cảnh sát Indonesia chở theo 12 người đã rơi gần đảo Batam của nước này (phía nam Singapore) vào ngày 3.12. Các mảnh vỡ và cả các phần thi thể đã được tìm thấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm