Máy bay Đức và Israel 'khóa đuôi' trên đường lăn

0 Thanh Niên Online

Hai máy bay chở khách đã va vào nhau trên đường băng của phi trường Ben-Gurion, Tel Aviv (Israel) hôm 28.3, khiến phần đuôi của chúng mắc kẹt, gây hư hại nghiêm trọng.

Ảnh chụp hai máy bay 'móc đuôi' vào nhau /// Instagram/dimashubov Ảnh chụp hai máy bay 'móc đuôi' vào nhau - Instagram/dimashubov
Ảnh chụp hai máy bay 'móc đuôi' vào nhau
Instagram/dimashubov
Máy bay của hãng hàng không Germania (Đức) và hàng không quốc gia Israel El Al đã va vào nhau trước khi cất cánh, theo RT.
Theo đó, chiếc Boeing 737 của Germania chuẩn bị đến Berlin đang lùi lại trước khi cất cánh đã va chạm với chiếc Boeing 76 của hãng El Al lúc đó đang lăn bánh cho chuyến đi tới Rome.
Clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy kết cục của vụ va máy bay. Các hành khách trên phi cơ của El Al đang được sơ tán. Sau khi hai máy bay được tách ra, phần đuôi của máy bay Israel đã gây ra một lỗ hổng lớn trên đuôi máy bay Đức.
Theo Cơ quan quản lý sân bay Israel, hành khách đã được sơ tán an toàn khỏi cả hai máy bay và không có thương vong xảy ra.
Cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm hiểu nguyên nhân tai nạn và cả hai máy bay đều bị giữ lại cho đến khi hoàn tất điều tra, theo tờ Haaretz.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm