Cô gái nuốt nhẫn đính hôn vì mơ thấy kẻ xấu

0 Thanh Niên Online
Một cô gái ở thành phố San Diego (Mỹ) đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn có đính kim cương trong lúc ngủ vì nằm mơ thấy kẻ xấu tiếp cận.
Phim chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn nằm trong bụng của cô Jenna Evans /// Ảnh chụp màn hình NBC News Phim chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn nằm trong bụng của cô Jenna Evans - Ảnh chụp màn hình NBC News
Phim chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn nằm trong bụng của cô Jenna Evans
Ảnh chụp màn hình NBC News
Trong bài viết trên Facebook mới đây, cô Jenna Evans (29 tuổi) sống ở thành phố San Diego (bang California, Mỹ) cho biết đã vô tình nuốt chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương 2,4 carat trong lúc ngủ tối 10.9.
Theo NBC News, Evans kể đã mơ thấy đang ngồi trên tàu cùng hôn phu Bobby Howell thì một vài kẻ xấu xuất hiện và tiếp cận. Lo sợ bị cướp cô đã tháo chiếc nhẫn cho vào miệng và uống một ngụm nước để nuốt vào.
Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Evans cảm giác nhẹ nhõm vì đó chỉ là giấc mơ nhưng khi nhìn lại thì thấy không còn nhẫn trên tay nữa. Vì có tiền sử bị mộng du nên Evans tin chắc đã nuốt chiếc nhẫn vào bụng.
Cô gái nuốt nhẫn đính hôn vì mơ thấy kẻ xấu - ảnh 1

Bác sĩ lấy chiếc nhẫn ra khỏi người cô Jenna Evans

Ảnh chụp Facebook Jenna Evans

Cặp vợ chồng sắp cưới tức tốc đến bệnh viện để chụp X-quang và kết quả cho thấy chiếc nhẫn nằm trong dạ dày của Evans, ngay đoạn gần ruột non.
Bác sĩ khuyên không nên để chiếc nhẫn đi ra ngoài theo đường tự nhiên mà cần làm thủ thuật nội soi. Evans cho biết đã khóc khi ký vào giấy xác nhận làm thủ thuật vì sợ... chết và không cưới được người yêu.
Tuy nhiên, các bác sĩ cuối cùng gắp được chiếc nhẫn ra khỏi bụng của Evans và đưa lại cho chồng sắp cưới của cô.
Evans nói sẽ không bao giờ nuốt chiếc nhẫn một lần nữa và cho biết phải tháo nhẫn ra cất trước khi đi ngủ. Cô gái cho hay sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng 5.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thiếu niên được tiêm vắc xin tại Tel Aviv /// Reuters

Nghiên cứu gây tranh cãi của Israel

Israel và Anh đã đưa ra những kết quả nghiên cứu mâu thuẫn nhau về độ hiệu quả của vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech đối với việc ngăn chặn biến chủng Delta.