Một phụ nữ bị mất tay, chân vì cánh quạt máy bay

0 Thanh Niên Online
Một phụ nữ đã bị cắt mất một tay và một chân sau khi trúng phải cánh quạt của máy bay tại sân bay quốc tế ở thành phố Key West (hạt Monroe, bang Florida, Mỹ).
Vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Key West  /// Chụp màn hình Fox News Vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Key West - Chụp màn hình Fox News
Vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Key West
Chụp màn hình Fox News
Theo Đài Fox News ngày 14.10 dẫn nguồn từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Monroe, người phụ nữ tên Rebecca Lynn Gray (45 tuổi) đã trúng phải cánh quạt khi đứng trước máy bay hạng nhẹ Cessna 172S tại sân bay quốc tế Key West.
Nhà chức trách cho biết bà Gray cùng chồng là ông Walter Gray (46 tuổi), cũng là phi công, đang chuẩn bị điều khiển máy bay ra đường băng thì thấy chiếc phi cơ không di chuyển.
Ông Gray đã rời máy bay để xuống xem có vật gì cản trước bánh máy bay hay không.
Một phụ nữ bị mất tay, chân vì cánh quạt máy bay - ảnh 1

Một máy bay Cessna-172S

Wikipedia

Dù chồng cảnh báo đừng ra ngoài xong bà Gray vẫn bước xuống và bị va vào cánh quạt khiến bà bị mất 1 tay và 1 chân, đại diện Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Monroe cho biết song không tiết lộ thêm thông tin.
Sau khi được đưa đến Trung tâm chấn thương ở thành phố Miami thuộc bang Florida, bà Gray hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định
Hiện chưa rõ lý do tại sao máy bay không cất cánh. Đội tuần tra đường cao tốc bang Florida đã mở cuộc điều tra vụ việc.

Lửa bốc lên từ động cơ sau khi máy bay đâm vào đàn ngỗng trời

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm