Muốn đóng phim, phải mặc “áo mưa”

0

Các dân biểu thành phố Los Angeles, thuộc bang California của Mỹ hôm qua bỏ phiếu thông qua quy định buộc nam diễn viên phim khiêu dâm mang bao cao su khi “diễn”.

Theo AFP, đây là diễn biến mới nhất trong cuộc chiến giữa các nhóm hoạt động phòng chống HIV/AIDS và ngành công nghiệp phim khiêu dâm tại California. Hội đồng thành phố đã bỏ 11 phiếu thuận và một phiếu chống cho sắc lệnh trên, đồng thời buộc các nhà sản xuất phải đóng chi phí cho các cuộc kiểm tra sức khỏe diễn viên.

Cuộc bỏ phiếu được thực hiện sau khi Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS (AHF) thu thập đủ chữ ký của người dân để đưa vấn đề này lên Hội đồng thành phố.  Tờ Los Angeles Times dẫn lời Chủ tịch AHF Michael Weinstein nói việc mang bao cao su không những nhằm bảo vệ diễn viên mà còn góp phần cổ động cho tình dục an toàn.

Trùng Quang

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các máy bay A-10 Thunderbolt của không quân Mỹ tại căn cứ Incirlik /// Không quân Mỹ

Thổ Nhĩ Kỳ dùng bom nguyên tử 'bắt chẹt' Mỹ?

Ước tính 50 quả bom nguyên tử của Mỹ vẫn đang nằm ở căn cứ không quân trên đất Thổ Nhĩ Kỳ, trong bối cảnh quan hệ Washington – Ankara đang căng thẳng, nhất là sau khi Thổ Nhĩ Kỳ kéo quân đánh lực lượng người Kurd ở Syria.