Ngày hội kết nối cộng đồng Việt tại Nhật

0 Thanh Niên
Hôm nay 11.11, Hội Thanh niên sinh viên VN tại Okayama (VYSA Okayama, Nhật Bản) tổ chức Ngày hội VN (Vietnamese Day), với chủ đề “Những trái tim VN” tại Đại học Okayama.
Ngày hội "Những trái tim Việt Nam" tại Nhật Bản /// VYSA Okayama Ngày hội "Những trái tim Việt Nam" tại Nhật Bản - VYSA Okayama
Ngày hội "Những trái tim Việt Nam" tại Nhật Bản
VYSA Okayama
Đến với sự kiện này, diễn ra từ 10 - 15 giờ (giờ địa phương), những người tham gia có dịp gặp gỡ, giao lưu, chơi trò dân gian, thưởng thức biểu diễn nghệ thuật và những món ăn mang đậm hương vị VN.
Theo Trưởng ban tổ chức, Chủ tịch VYSA Okayama Nguyễn Thị Thùy Linh, mục đích của sự kiện là kết nối mọi người Việt đang sinh sống tại Okayama và những khu vực khác ở Nhật cũng như tăng cường quan hệ giữa cộng đồng VN và người dân địa phương. Ngày hội còn nhằm giới thiệu văn hóa VN cho bạn bè Nhật Bản và quốc tế ở Okayama lẫn các tỉnh lân cận.
Cũng theo chị Linh, VYSA Okayama đã tổ chức thành công Ngày hội VN trong ba năm 2015, 2016 và 2017, với khoảng 1.000 người đến tham gia, trong đó có người Việt cùng nhiều bạn bè người Nhật và các nước khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm