Ngoại trưởng Ấn Độ thêm phần nổi tiếng nhờ... cái tủ lạnh

0 Thanh Niên Online
"Người anh em à, tôi không thể giúp anh chuyện cái tủ lạnh. Tôi quá bận rộn với nỗi thống khổ của mọi người", câu trả lời của Ngoại trưởng Ấn Độ trước lời cầu cứu của một người xài tủ lạnh đang gây bão trên mạng.
Nữ Ngoại trưởng Sushma Swaraj đang thêm nổi tiếng nhờ vào cái... tủ lạnh Samsung bị hỏng /// Reuters Nữ Ngoại trưởng Sushma Swaraj đang thêm nổi tiếng nhờ vào cái... tủ lạnh Samsung bị hỏng - Reuters
Nữ Ngoại trưởng Sushma Swaraj đang thêm nổi tiếng nhờ vào cái... tủ lạnh Samsung bị hỏng
Reuters
Số là một người dùng Twitter phát rồ với cái tủ lạnh Samsung hỏng lên hỏng xuống đã vịn tới  bà Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj mà cầu cứu. Là phụ nữ, lại dân ngoại giao, câu trả lời của bà Swaraj rất nhẹ nhàng: " Người anh em à, tôi không thể giúp anh chuyện cái tủ lạnh. Tôi quá bận rộn với nỗi thống khổ của mọi người".
Bấy nhiêu đó cũng đủ làm mạng xã hội, vốn quy tụ rất nhiều người... rảnh, dậy sóng, trong đó có không ít lời khen dành cho bà bộ trưởng, chẳng hạn: "Câu trả lời rất sành điệu, tủ lạnh hay không tủ lạnh".
Như thường lệ, đề tài thảo luận rẽ ra đủ hướng, trong đó không ít người tập trung bàn tán vì sao hỏng tủ lạnh mà gọi ngoại trưởng là đúng địa chỉ. "Có thể anh ta muốn đưa vấn đề này lên bàn thảo ngoại giao với chính quyền Hàn Quốc chăng", một "bình luận viên Twitter" nâng tầm vấn đề.
Ngoại trưởng Ấn Độ thêm phần nổi tiếng nhờ... cái tủ lạnh - ảnh 2
Không phải cái tủ lạnh nào cũng hoạt động trơn tru, thế mới có đề tài cho cư dân của mạng xã hội "tám" ! 
AFP
Tất nhiên, cũng sẽ không thiếu người chỉ trích câu trả lời "dửng dưng" của bà bộ trưởng.
Dẫu thế, tới nay bà Swaraj vẫn im re, không trả lời một bình luận nào. Bà đã nêu lý do rồi: "Tôi quá bận rộn với nỗi thống khổ của mọi người".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm