Một cô dâu người Việt bị sát hại tại Hàn Quốc

3
Theo PV TTXVN tại Hàn Quốc, nguồn tin cộng đồng người Việt tại khu vực tỉnh Chonlanam-do, phía tây nam Hàn Quốc, cho biết ngày 29.7, cảnh sát địa phương đã phát hiện thi thể một cô dâu người Việt dưới một thung lũng trong khu vực.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Đỗ Thị Mỹ Tiên (sinh năm 1987 tại Tây Ninh) lấy chồng Hàn Quốc từ năm 2004. Hiện chị Tiên đã nhập quốc tịch Hàn Quốc và có một con trai 8 tuổi.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và có kết luận sơ bộ là chị Tiên bị sát hại khoảng 5 ngày trước, sau đó bị hung thủ đẩy xuống núi cùng với xe máy nhằm tạo hiện trường giả là một vụ tai nạn. Hiện cảnh sát địa phương đã triệu tập chồng chị Tiên (47 tuổi) để lấy lời khai.

Theo một số người Việt lấy chồng Hàn Quốc ở cùng địa phương, trước khi mất tích, chị Tiên và chồng đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Mẹ đẻ chị Tiên đang có mặt ở Hàn Quốc để cùng gia đình nhà chồng làm lễ an táng cho con gái.

TTXVN

>> Hàn Quốc đảm bảo quyền lợi cho cô dâu người Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Ngọc Hầu

Võ Ngọc Hầu

Đa số phụ nữ Việt thích lấy chồng ngoại để được đổi đời.Nếu thấy bất đồng quan điểm thường xuyên thì tốt nhất là nhịn nhục để tìm cách chia tay nhằm bảo toàn tính mạng.Tha phương mà bị chết thê thảm sao thấy não lòng quá ! Đề nghị Nhà nước Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp làm rõ vấn đề để xoa dịu phần nào nỗi hoang mang trong dư luận của những người có con em lấy chồng nước ngoài !
phan thanh

phan thanh

đau lòng
Lê Huế

Lê Huế

lại cô dâu Việt ở xứ Hàn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm