Những hình ảnh đầu tiên của con trai vợ chồng Công tước Harry

0 Thanh Niên Online

Công tước Harry, cháu nội Nữ hoàng Anh Elizabeth II, và vợ là công nương Meghan ngày 8.5 đã giới thiệu con trai đầu lòng, người đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng.

Con trai đầu lòng của công tước và công nương xứ Sussex /// Reuters Con trai đầu lòng của công tước và công nương xứ Sussex - Reuters
Con trai đầu lòng của công tước và công nương xứ Sussex
Reuters
Trong tâm trạng ngập tràn hạnh phúc, cặp đôi hoàng gia đã giới thiệu con trai mới sinh được 2 ngày tuổi tại sự kiện tổ chức ở lâu đài Windsor, theo tờ The Guardian.
[VIDEO] Bé Archie, thành viên mới nhất của hoàng gia Anh ra mắt thế giới
Trước đó, công nương Meghan chuyển dạ vào ngày 6.5, hạ sinh bé trai nặng 3,3 kg.
Những hình ảnh đầu tiên của con trai vợ chồng Công tước Harry - ảnh 1
Công tướcHarry và công nương Meghan không giấu nổi niềm vui
Reuters
Tại cuộc họp báo, người mẹ trẻ không giấu nỗi niềm vui sướng: “Đó thật sự là một phép màu quá sức tuyệt vời” và chia sẻ con trai mình "hết sức dễ chịu".
Cặp đôi cũng thông báo đặt tên con là Archie Harrison Mountbatten-Windsor. Theo truyền thống, thành viên mới nhất của hoàng gia sẽ được phong là bá tước xứ Dumbarton.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu dầu M/T Courageous do một công dân Singapore làm chủ và điều hành bị giới chức Campuchia bắt giữ vào tháng 3.2020 theo lệnh bắt của Mỹ /// Bô Tư pháp Mỹ

Mỹ tịch thu tàu chở dầu cho Triều Tiên

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 30.7 thông báo việc tịch thu tàu chở dầu 2.734 tấn mà bộ này khẳng định được dùng để chuyển sản phẩm dầu khí cho CHDCND Triều trong sự vi phạm lệnh cấm vận quốc tế.