Nổ súng tại tiệc mừng tốt nghiệp ở Mỹ

0 Thanh Niên Online
Ít nhất một thanh niên đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại bữa tiệc mừng tốt nghiệp ở thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania, Mỹ).
Hiện chưa rõ động cơ vụ nổ súng ///  Chụp màn hình CBS Philly Hiện chưa rõ động cơ vụ nổ súng - Chụp màn hình CBS Philly
Hiện chưa rõ động cơ vụ nổ súng
Chụp màn hình CBS Philly
Theo Đài CNN ngày 17.6 dẫn nguồn từ giới chức sở tại, nạn nhân thiệt mạng là thanh niên 24 tuổi, trong khi 4 trong số 5 người bị thương là thiếu niên từ 15-17 tuổi. 
Vụ nổ súng xảy ra khi khoảng 60 người có mặt tại bữa tiệc mừng lễ tốt nghiệp trung học tại một địa điểm ở phía tây nam Philadelphia, theo cảnh sát địa phương.
Cảnh sát cho biết thêm có thể là một hoặc nhiều đối tượng đã nổ súng vì có 8-9 tiếng súng vang lên và họ đang truy lùng các nghi phạm. Hiện chưa rõ động cơ của vụ việc.
Hiện giới điều tra đang tìm cách trích xuất hình ảnh từ các máy quay an ninh ở hiện trường, thei Đài NBC News.
(VIDEO) Thủ phạm xả súng ở Virginia Beach có 'quan hệ tốt' với đồng nghiệp
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp Thủ tướng Israel Naftali Bennett tại Nhà Trắng tháng 4.2021

Tuổi thọ quá ngắn

Cách đây đúng một năm, Tổng thống Mỹ khi ấy là ông Donald Trump tuyên cáo sự ra đời của văn kiện được tung hô là Thỏa thuận của thế kỷ cho hòa bình ở khu vực Trung Đông.
Ông Josep Borrell, Cao ủy phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại EU, trong buổi công bố chiến lược Indo-Pacific ngày 16.9 tại Brussels, Bỉ /// AFP

EU công bố chiến lược Indo-Pacific

Liên minh châu Âu (EU) vừa công bố chiến lược mới nhằm tăng cường hợp tác tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (Indo-Pacific), tuyên bố sẽ tăng cường hiện diện hải quân tại khu vực.