Nổ tại Cục hậu cần quân đội Thái Lan, 5 người bị thương

(VP Bangkok)
0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 9.2, một vụ nổ xảy ra tại Cục hậu cần quân đội Thái Lan (quận Bang Sue, Bangkok) khiến 5 người bị thương, theo Bangkok Post.
(TNO) Sáng 9.2, một vụ nổ xảy ra tại Cục hậu cần quân đội Thái Lan (quận Bang Sue, Bangkok) khiến 5 người bị thương, theo Bangkok Post.
Winthai Suvari, người phát ngôn của quân đội Thái Lan, cho biết vụ nổ xảy ra vào 10 giờ sáng khi các kỹ thuật viên đang vô hiệu hóa một vũ khí.
Mặc dù được bảo hộ kỹ càng nhưng 5 kỹ thuật viên vẫn bị thương ở đầu và ngực. Năm nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Phramongkuklao, hiện họ đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.
Năm người bị thương là Banjerd Chiangsai, Bancha Sriprayoon, Kantapol Pakcharoen, Santiparp Kerdnoi và Teerapat Sriniyom.
“Vụ nổ xảy ra ngay trong khuôn viên quân đội, không phải do bất kỳ thế lực nào bên ngoài tác động”, Winthai nói.
Trung tướng Tharee Wuthipanich, Cục trưởng Cục hậu cần quân đội Thái Lan, cho biết vụ nổ xảy ra trong quá trình bảo dưỡng vũ khí định kỳ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm khách du lịch Việt Nam ở Thái Lan ///  Minh Quang>

Cảnh giác với nạn ăn cắp khi du lịch Thái Lan

Vì tâm lý chủ quan, cho rằng ở đất nước có ngành du lịch phát triển như Thái Lan ít khi xảy ra trộm cắp nhằm người nước ngoài nên nhiều du khách Việt lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.