Nữ sinh Ấn Độ chết oan vì hướng dẫn viên giả

0 Thanh Niên
Dư luận Ấn Độ đang bị sốc sau vụ một nữ sinh đại học ngã chết trong khi diễn tập ứng phó sự cố khẩn cấp ở bang Tamil Nadu và thủ phạm chính là người chịu trách nhiệm hướng dẫn.
Ảnh chụp màn hình video quay lại vụ việc không may Ảnh chụp màn hình video quay lại vụ việc không may
Ảnh chụp màn hình video quay lại vụ việc không may
Tờ The Hindu ngày 15.7 dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết ban giám hiệu trường đại học tư ở TP.Coimbatore thuê hướng dẫn viên được cho là thuộc Cơ quan Ứng phó thiên tai quốc gia (NDMA) đến tổ chức diễn tập cho khoảng 20 sinh viên.
Theo lời các nhân chứng, nạn nhân do dự không dám nhảy khỏi ban công tầng 2 của tòa nhà trong khuôn viên trường xuống tấm lưới được nhiều người giăng sẵn bên dưới. Thế là người hướng dẫn từ phía sau đẩy cô xuống, khiến nữ sinh va đầu vào thanh chắn ở tầng một trước khi ngã xuống lưới. Cô nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Cảnh sát đã bắt giữ G.Arumugam, 31 tuổi, để điều tra. Điều gây sốc là người này thừa nhận không hề làm việc cho NDMA mà chỉ mạo danh để lừa đảo. Theo The Hindu, Arumugam khai đã tổ chức gần 1.500 cuộc diễn tập tương tự tại nhiều đại học tư từ năm 2011.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm