Ông Mugabe về quê làm nông

0 Thanh Niên
Ông Leo Mugabe, cháu trai của cựu Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe, ngày 27.11 cho biết nhà cựu lãnh đạo đang trong tình trạng sức khỏe tốt và sẽ về quê làm nông.
Không làm tổng thống nữa, ông Robert Mugabe sẽ về quê làm nông /// Reuters Không làm tổng thống nữa, ông Robert Mugabe sẽ về quê làm nông - Reuters
Không làm tổng thống nữa, ông Robert Mugabe sẽ về quê làm nông
Reuters
 “Tôi đã gặp ông ấy. Trông ông ổn và khá vui vẻ. Ông ấy đang hướng đến cuộc sống mới: về quê và làm nông”, AFP dẫn lời ông Leo nói.
Sau vụ binh biến của quân đội ngày 15.11, Tổng thống Robert Mugabe (93 tuổi) buộc phải từ chức nhưng được hưởng “tiền hưu” 10 triệu USD cùng nhiều quyền lợi khác.
Cựu đệ nhất phu nhân Grace Mugabe (52 tuổi) cũng sẽ nhận trợ cấp theo tiêu chuẩn đến hết đời. Theo người cháu trai Leo, bà Grace đang lên kế hoạch xây dựng Trường đại học Robert Mugabe để tôn vinh chồng mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng về các lực tương tác trong vũ trụ /// Shutterstock

Hé lộ manh mối về 'lực thứ 5' đầy bí ẩn

Các nhà khoa học Hungary tuyên bố đã tìm thấy manh mối về một dạng hạt hạ nguyên tử mà họ gọi là “X17”, được cho là có thể mang đến lời giải về vật chất tối và viết lại các định luật vật lý hiện có.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng