Ông Trump dùng độc chiêu với bà Clinton

5 Thanh Niên
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ mời bà Gennifer Flowers, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với cựu Tổng thống Bill Clinton, đến ngồi hàng ghế đầu trong tranh luận đầu tiên với bà Hillary Clinton tối 26.9 (giờ Mỹ).
Tỉ phú Trump đe dọa sẽ dùng "độc chiêu" ngay trong buổi tranh luận đầu tiên với bà Clinton /// Reuters Tỉ phú Trump đe dọa sẽ dùng "độc chiêu" ngay trong buổi tranh luận đầu tiên với bà Clinton - Reuters
Tỉ phú Trump đe dọa sẽ dùng "độc chiêu" ngay trong buổi tranh luận đầu tiên với bà Clinton
Reuters
Việc mời “bồ cũ” của chồng bà Clinton được đánh giá là “chiêu” nhằm gây xao nhãng ứng cử viên của đảng Dân chủ. Sau khi ông Trump đăng lời mời lên tài khoản Twitter, bà Flowers đã xác nhận với tờ The New York Times rằng bà sẽ đến dự.
Năm 1992, ông Clinton đã bác tin đồn có quan hệ với bà Flowers nhưng vài năm sau đó, ông thú nhận từng quan hệ tình dục với bà khi còn là Thống đốc Arkansas. Trước động thái của ông Trump, bà Jennifer Palmieri, giám đốc truyền thông cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton, tuyên bố: “Bà Hillary Clinton tính sử dụng cuộc tranh luận để thảo luận các vấn đề tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người dân. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu ông Trump chọn lựa một lối đi khác”.
Ông Trump dùng độc chiêu với bà Clinton - ảnh 1
Bà Gennifer Flowers
Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luong Nguyen

Luong Nguyen

Trump toàn dùng những chiêu bẩn, kém văn hóa. Nước Mỹ đi về đâu nếu có loại tổng thống như vậy.
Cù Lần

Cù Lần

Mưu hèn kế bẩn...
MINHTUNG

MINHTUNG

Chính trị là bất chấp thủ đoạn ??!!
HMT

HMT

CHÍNH TRỊ không phải là Chuyện QUÂN TỬ đôi khi là TIỂU NHÂN...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm