Phát hiện nhiều lọ đựng lưỡi người ở nhà một giáo sư

3 Thanh Niên Online
Cảnh sát ở thành phố Gainesville (bang Florida, Mỹ) đã mở cuộc điều tra nhằm vào giáo sư đại học, sau khi phát hiện nhiều lọ đựng lưỡi người tại nhà cũ của ông.
Các lọ đựng lưỡi người được phát hiện tại nhà cũ của giáo sư Baughman  /// Chụp từ clip Các lọ đựng lưỡi người được phát hiện tại nhà cũ của giáo sư Baughman - Chụp từ clip
Các lọ đựng lưỡi người được phát hiện tại nhà cũ của giáo sư Baughman
Chụp từ clip
Tờ New York Post ngày 20.2 đưa tin các lọ đựng lưỡi người đã được tìm thấy cất giấu dưới nền một ngôi nhà ở Gainesville, trước đây thuộc sở hữu của giáo sư Ronald Baughman - một nhà nghiên cứu từng giảng dạy tại Đại học Florida.
Một số lọ đựng lưỡi người có từ những năm 1960, theo các nhà điều tra Mỹ.
Giới điều tra Mỹ đang xem xét khả năng giáo sư Baughman - người từng công bố nhiều công trình nghiên cứu trong hai thập niên qua, có thể đã đem các lọ lưỡi về nhà để nghiên cứu. Ông Baughman hiện là giáo sư danh dự tại Đại học Florida.
Theo các thông tin được đăng trên trang nghiên cứu y học ScienceDirect, giáo sư Ronald A. Baughman là một nha sĩ liên quan đến việc điều trị một trường hợp ung thư biểu mô tế bào vảy khoang miệng ở cặp song sinh vào năm 1988.
Phát hiện nhiều lọ đựng lưỡi người ở nhà một giáo sư - ảnh 1

Ngôi nhà cũ của giáo sư Baughman

Chụp từ clip

Phát biểu trên kênh truyền hình địa phương WCJB, tiến sĩ Baughman khẳng định rằng ông đã thu thập được những chiếc lưỡi người trong quá trình nghiên cứu vào thập niên 1960-1970 và giữ các mẫu vật dưới nền nhà để đảm bảo chúng được lưu trữ trong khu vực mát mẻ.
Mary Baughman, vợ cũ của giáo sư Baughman, cũng nói rằng các chiếc lưỡi người trên dùng trong nghiên cứu khoa học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Hoàng

Nguyễn Văn Hoàng

vấn đề là lưỡi người ở đâu mà có?
Thanh

Thanh

Từ những người hiến xác! Lúc bs Tôn Thất Tùng cũng dùng gan người đã mất để nghiên cứu vẽ sơ đồ mạch máu nên được tầm cở thế giới!
Nguyễn Đình Long

Nguyễn Đình Long

đọc kỹ lại sẽ thấy câu được in đậm "đem các lọ lưỡi về nhà để nghiên cứu'" tức là ổng lấy từ phòng nghiên cứu hay của trường đại học v thoi,mà của mấy nơi đó thì nguồn gốc rõ ràng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Mỹ Joe Biden  /// Reuters

Chiến thắng nhỏ với ý nghĩa lớn

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhận được sự chấp thuận cần thiết trong thượng viện nước này để có thể hoàn tất nội dung cụ thể và thông qua chương trình tài chính đầu tư nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật ở Mỹ.