Phụ nữ Trung Quốc xem Putin là mẫu chồng lý tưởng

11
(TNO) Nhiều phụ nữ Trung Quốc xem Tổng thống Nga Vladimir Putin, người khoác áo ấm cho đệ nhất phu nhân Trung Quốc Bành Lệ Viện, là mẫu chồng lý tưởng.

Phụ nữ Trung Quốc xem Putin là mẫu chồng lý tưởng - ảnh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin, người khoác áo ấm cho đệ nhất phu nhân Trung Quốc Bành Lệ Viện lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Mặc cho những nỗ lực kiểm duyệt của nước sở tại, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vẫn tiếp tục các cuộc thảo luận  “trường hợp chiếc khăn choàng" của ông Putin lên vai phu nhân của Chủ tịch Tập Cận Bình tại một sự kiện diễn ra gần SVĐ Water Cube, Bắc Kinh.

Trong cuộc thảo luận trực tuyến, nhiều phụ nữ Trung Quốc đã bày tỏ ý sự ngưỡng mộ về nhà lãnh đạo Nga. Đặc biệt, họ xem sự quan tâm của ông Putin đối với bà Bành là "hành động của người đàn ông tự tin, không bận tâm đến ý kiến của người khác".

"Thể hiện thái độ dịu dàng của người đàn ông thép, Putin thực sự là một hình mẫu cho những người đàn ông khác noi theo", một trong những người phụ nữ tham gia thảo luận nhận xét.

Các đại diện của phái đẹp Trung Quốc lấy làm tiếc rằng đàn ông sở tại không đủ lãng mạn và ga- lăng như ông Putin. "Nếu kết hôn, nên lấy một người đàn ông như Putin", một trong những người sử dụng Weibo viết.

Hoàng Hải Nam (Theo Lenta.ru)

 >> Tổng thống Putin bị phu nhân Trung Quốc từ chối áo khoác
>> 2 'việc lớn' của Tổng thống Putin tại APEC
>> Tổng thống Putin nói về tình yêu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Duc

Minh Duc

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Vì vậy, đừng nhìn vào bề nổi để đánh giá sự việc, nhất là về một con người.
Vũng Tàu

Vũng Tàu

Một hành động như thế là một hành động đáng ngưỡng mộ. Kể cả phụ nữ họ còn ủng hộ, nhưng vẫn có những kẻ ganh tị với hành động đấy - thật là tội nghiệp cho những kẻ đó - làm xấu mặt phái mạnh!
Văn Hùng

Văn Hùng

@ Vũng Tàu: Tôi thấy bạn Minh Duc chả ghen tỵ gì hết, ai cũng có tật xấu, ai cũng có tính hư cả, ý bạn đấy nói đừng nhìn bề ngoài mà bắt lòng. Bạn không thích nên nói @Minh Duc như vậy. Bạn cũng đừng làm xấu mặt phái mạnh chứ.
long tran van

long tran van

Cứ mơ đi mấy chị em, đụng trận rồi mới biết.
Văn Hùng

Văn Hùng

Trước hết tôi chả nói gì hay đụng gì liên quan đến chính trị. Có một câu ông bà ta nói: Đừng nên nhìn mặt đoán lòng. Hành động đẹp nhưng chưa chắc lòng đẹp, là mẫu người hoàn hảo.
Văn Hùng

Văn Hùng

Hành động của Putin tôi thấy đẹp. Nhưng mọi người đừng vì hành động này rồi tâng bốc, ca ngợi lên cao cả mây. Đâu phải chỉ mình Putin mới làm được. Ngoài xã hội thiếu gì hành động đẹp này. Ra những nước phát triển, đây là hành động lịch sự bình thường.
Minh Duc

Minh Duc

@Văn Hùng: Bạn không sợ họ phán cho nào là ganh tị, nào là tội nghiệp, làm xấu mặt phái mạnh sao?! Thiệt đúng là trung ngôn nghịch nhĩ mà! Mình nói thẳng lại trái tai người khác. Sorry.\r<br>\r<br>
Văn Hùng

Văn Hùng

Mình đọc bình luận của bạn và những người trả lời rồi hiểu theo ý mình. Mình hiểu sao thì nói vậy. Còn họ nói sao kệ họ, bạn hay mình có nghĩ xấu hay không thì bản thân tự mình biết. Tôi thấy chính họ mới làm xấu mặt phái mạnh, chỉ vì nhận xét quá ư bình thường, không có gì gọi là xúc phạm hay ghen tỵ nhưng tự nhiên vào nói người khác ganh tỵ, tội nghiệp. Tôi nghĩ tại vì họ cuồng Putin nên nói như vậy thôi. Nếu lá người khác họ chả nói đâu. Bạn cứ thông cảm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova trong một cuộc họp báo ở Moscow /// Reuters

Nga lên tiếng cảnh báo sau khi CH Séc ra tối hậu thư

Bộ Ngoại giao Nga vừa tuyên bố Moscow sẽ đáp trả bất kỳ hành động mới của CH Séc chống lại nhà ngoại giao Nga trong bối cảnh căng thẳng về gián điệp giữa hai nước có nguy cơ dẫn tới vòng trục xuất mới.
Tham gia cuộc tập trận ở bán đảo Crimea ngày 22.4 có nhiều tàu thuộc các hạm đội của Nga /// Chụp màn hình TASS

Hơn 10.000 binh sĩ, 40 tàu chiến Nga tập trận sát Ukraine

Quân đội Nga hôm nay 22.4 tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn ở bán đảo Crimea dưới sự giám sát của Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, trong bối cảnh căng thẳng giữa Nga với Ukraine và phương Tây đang leo thang.