Quân đội Thái ra lệnh các đài truyền hình, đài phát thanh tạm ngưng phát sóng

0
(TNO) Quân đội Thái Lan ngày 22.5 ra lệnh cho tất cả đài truyền hình và đài phát thanh tạm ngưng phát sóng các chương trình bình thường và chỉ tập trung vào chương trình của quân đội sau cuộc đảo chính.

(TNO) Quân đội Thái Lan ngày 22.5 ra lệnh cho tất cả đài truyền hình và đài phát thanh tạm ngưng phát sóng các chương trình bình thường và chỉ tập trung vào chương trình của quân đội sau cuộc đảo chính.

Biện pháp này nhằm để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho người dân Thái Lan, AFP dẫn lời một người phát ngôn viên quân đội Thái Lan tuyên bố trên truyền hình ngày 22.5.

Tất cả đài truyền hình ở Thái Lan bao gồm đài nước ngoài như CNN, BBC và CNBC cũng lần lượt phát sóng các bản tin quân đội, trong đó có bản tin lực lượng này tuyên bố đảo chính.

Xen giữa những bản tin là hình các lực lượng vũ trang Thái Lan cùng với các bài hát thể hiệu lòng yêu nước bằng tiếng Thái.

Tướng Prayuth Chan-ocha, Tư lệnh quân đội Hoàng gia Thái Lan đã tuyên bố trên truyền hình về việc đảo chính và kêu gọi người dân Thái Lan bình tĩnh, không bạo động.

Ông Prayuth cho biết lực lương vũ trang hùng hậu buộc phải hành động để lập lại ổn định sau những cuộc biểu tình chống chính phủ kéo dài 7 tháng qua tại thủ đô Bangkok, theo AFP.

Phúc Duy

>> PV Thanh Niên Online tường thuật từ 'điểm nóng' Thái Lan: Quân đội đảo chính
>> Thái Lan sống trong thiết quân luật
>> Thái Lan ban bố thiết quân luật
>> Quân đội Thái Lan kiểm soát hoàn toàn Bangkok
>> Nhật, Indonesia 'quan ngại sâu sắc' về tình hình Thái Lan
>> Thái Lan ban hành thiết quân luật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm