Quản lý nhà trọ lương 3 tỉ đồng/năm

0 Thanh Niên
Trạm hải đăng đảo East Brother ở vùng vịnh San Pablo (bang California, Mỹ), có từ năm 1874, đã được chuyển đổi thành nhà trọ 5 phòng có phục vụ ăn sáng, mở cửa 4 ngày/tuần.
Nhà trọ tại Trạm hải đăng đảo East Brother /// Chụp màn hình NBC Nhà trọ tại Trạm hải đăng đảo East Brother - Chụp màn hình NBC
Nhà trọ tại Trạm hải đăng đảo East Brother
Chụp màn hình NBC
Theo Đài Fox News ngày 3.1, Tổ chức phi lợi nhuận East Brother Light House quản lý hải đăng đảo East Brother ở vùng vịnh San Pablo (bang California, Mỹ) đang tuyển dụng 2 người quản lý nhà trọ trên đảo với thu nhập hấp dẫn là 130.000 USD (3 tỉ đồng)/năm. Trạm hải đăng có từ năm 1874 đã được chuyển đổi thành nhà trọ 5 phòng (ảnh) có phục vụ ăn sáng, mở cửa 4 ngày/tuần.
Nơi này hiện do ông Che Rodgers và bà Jillian Meeker quản lý nhưng họ sẽ rời khỏi đây vào tháng 4 tới. Ứng viên tuyển dụng phải là cặp đôi và một người phải có bằng lái đường thủy để đưa đón khách đến hòn đảo rộng khoảng 2.800 m2. Quản lý mới phải đảm đương hầu hết công việc từ đầu bếp cho đến dọn phòng nên sẽ ưu tiên những người có kinh nghiệm nấu ăn. Ứng viên trúng tuyển được huấn luyện 2 tuần trước khi chính thức bắt đầu công việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm