Hình ảnh được cho là hệ thống phòng không KN-06 của Triều Tiên trong một cuộc diễu binh ở Bình Nhưỡng  /// Chụp từ màn hình Globalsecurity.org

Triều Tiên có bắn hạ nổi oanh tạc cơ Mỹ?

8 Bình luận

Theo các chuyên gia, máy bay tiêm kích Triều Tiên khó lòng gây nguy hiểm cho oanh tạc cơ Mỹ, nhưng Bình Nhưỡng vẫn có cơ hội với các hệ thống tên lửa phòng không.

Khoảnh khắc tiêm kích Eurofighter F-2000A Typhoon của Không quân Ý rơi xuống biển ngày 24.9.2017 /// Ảnh từ clip

Khoảnh khắc chiến đấu cơ Typhoon Ý đâm xuống biển

0 Bình luận
Hôm 24.9, một chiến đấu cơ Eurofighter F-2000A Typhoon của Không quân Ý khi đang bay biểu diễn đã đâm xuống biển trước sự sững sờ của hàng ngàn người chứng kiến, phi công thiệt mạng.
Quân đội Ấn Độ bắn thử tên lửa Nag /// Ảnh chụp từ clip

Cuộc đua tác chiến sơn cước Ấn - Trung

0 Bình luận
Ấn Độ và Trung Quốc đang cấp tập phát triển các loại khí tài thích hợp với điều kiện tác chiến núi non hiểm trở ở khu vực biên giới.
Khoảnh khắc tên lửa từ trực thăng Ka-52 phóng xuống bãi xe trong trường bắn Luzhsky /// Ảnh từ clip

Trực thăng Nga bắn nhầm bãi xe khi tập trận

0 Bình luận
Một trực thăng vũ trang Ka-52 của quân đội Nga trong khi tham gia tập trận Zapad 2017 bắn nhầm vào một bãi đậu xe trong khu vực diễn tập làm ít nhất 2 người bị thương, 2 ô tô bị hư hỏng.
Trung tá Eric Schultz là phi công thứ 28 bay thử F-35  /// Ảnh: USAF

Rơi máy bay bí hiểm gần Vùng 51

0 Bình luận
Sự im lặng của không quân Mỹ về vụ tai nạn tại Nevada làm rộ lên nhiều tin đồn xung quanh chủng loại phi cơ chiến đấu này.
Tàu vận tải Rolldock Star với chiến hạm Gepard của Việt Nam trong khoang, được tàu kéo đưa ra khỏi cầu tàu, rời cảng Novorossiysk (Nga) ra Biển Đen ngày 13.9 /// Diễn đàn Hải quân Nga

Chiến hạm Gepard thứ 3 đã khởi hành về Việt Nam

3 Bình luận
Chiều ngày 13.9, tàu vận tải Rolldock Star (Hà Lan) đã rời cảng Novorossiysk (Nga) chở 1 chiến hạm Gepard 3.9 về Việt Nam. Đây là chiến hạm Gepard 3.9 mang số hiệu tạm 486 trước đó.
Xem theo ngày Xem

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

F-35 bắn hạ tên lửa liên lục địa Triều Tiên được không?

Quân sự qua ảnh

Chiến hạm Gepard 3.9 thứ tư của Việt Nam tại vùng nước cảng Gibraltar ngày 12.12.2017 ///  twitter gibdan1 Tàu Rolldock Star chở chiến hạm Gepard 3.9 của Việt Nam tại khu vực cảng Gibraltar ngày 12.12 /// Ảnh chụp màn hình twitter david parody Cảnh sát biển Philippines đón chào tàu Cảnh sát biển 8020 của Việt Nam tại cảng Nam, Manila sáng 9.12 ///  CSB Philippines Niềm kiêu hãnh mới của Hải quân Hoàng gia Anh /// Hải quân Hoàng gia Anh chiến hạm Gepard 3.9 thứ tư của Việt Nam trên khoang tàu vận tải Rolldock Star tại Novorossiysk, Nga ngày 3.12 /// Thepictures.club Tàu CSB 8020 tại Oahu, Honolulu (Hawaii, Mỹ) cuối tháng 5.2017 /// picbear.com