Quảng bá văn hóa Việt tại Mỹ

0 Thanh Niên
Theo báo The Huntington News, Hội Sinh viên Việt tại Mỹ (VSA) vừa tham gia tổ chức lễ hội văn hóa mang tên “A Night in Asia” (tạm dịch: Một đêm ở châu Á) tại Trung tâm sinh viên Curry thuộc Đại học Đông Bắc ở TP.Boston. 
Đêm lễ hội A Night in Asia tại Boston /// Chụp màn hình The Huntington News Đêm lễ hội A Night in Asia tại Boston - Chụp màn hình The Huntington News
Đêm lễ hội A Night in Asia tại Boston
Chụp màn hình The Huntington News
Sự kiện này nhằm quảng bá văn hóa Việt nói riêng và nâng cao nhận thức về cộng đồng người gốc Á nói chung với các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian và tiết mục biểu diễn nghệ thuật.
“Tôi nghĩ A Night in Asia là cơ hội thể hiện các nền văn hóa và cung cấp cho các sinh viên sân chơi kết nối cộng đồng. Đây là thời gian vui vẻ mà mọi người có thể chơi các trò chơi, giành giải thưởng và thưởng thức những tiết mục biểu diễn thú vị”, Chủ tịch VSA Alyssa Lam chia sẻ với The Huntington News.
VSA là một trong 15 câu lạc bộ thuộc Hiệp hội Sinh viên châu Á được thành lập với mục tiêu kết nối sinh viên và quảng bá các nền văn hóa châu Á tại Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm