Rơi máy bay ở Thái Lan, 2 người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Một vụ tai nạn rơi máy bay xảy ra hồi trưa nay 10.3 ở Phuket, Thái Lan, làm 2 người thiệt mạng và 2 người bị thương nặng.
Máy bay rơi ở khu trồng cao su ở Phuket /// Đội cứu hộ VR Fa Phuket Máy bay rơi ở khu trồng cao su ở Phuket - Đội cứu hộ VR Fa Phuket
Máy bay rơi ở khu trồng cao su ở Phuket
Đội cứu hộ VR Fa Phuket
Chiếc máy bay huấn luyện chở 4 người gặp nạn tại khu vực trồng cao su đối diện với một nhà dưỡng lão ở huyện Pha Khoh. Cảnh sát và nhân viên cứu hộ đến hiện trường và phát hiện 2 thi thể trong máy bay, một trong hai nạn nhân được xác định là phi công.
Những nạn nhân còn lại trên máy bay là sinh viên của một trường kỹ thuật hàng không đang tham gia buổi tập huấn. Chiếc may bay xuất phát lúc 10 giờ 05 từ sân bay Airpark, Phuket.
Đến 11 giờ thì cảnh sát nhận tín hiệu cầu cứu từ chiếc máy bay Butterfly 05 (HS-PMS), loại máy bay hạng nhẹ mang logo của Hiệp hội hàng không Siam.
Rơi máy bay ở Thái Lan, 2 người thiệt mạng - ảnh 1
Xác máy bay sau vụ tai nạn
Đội cứu hộ VR Fa Phuket
Thông tin ban đầu từ phía cảnh sát cho biết máy bay gặp nạn trong khi chuẩn bị hạ cánh. Nguyên nhân được cho là gió mạnh, khiến máy bay mất cân bằng và rơi xuống đất, bất chấp nỗ lực kiểm soát của phi công. Giới chức Thái Lan đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nước OPEC+ nhất trí tăng sản lượng dầu  /// Reuters

Giải pháp khả dĩ trong bất đồng

Sau nhiều giờ thảo luận căng thẳng, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đối tác (OPEC+), trong đó có Nga, ngày 3.12 nhất trí gia tăng sản lượng dầu thêm 500.000 thùng/ngày, bắt đầu từ tháng 1.2021, theo Đài CNBC.