Singapore thắt chặt kiểm soát sữa bột trẻ em

0 Thanh Niên
Theo đó, phạm vi hạn chế quảng cáo và tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ em sẽ mở rộng từ dưới 6 tháng tuổi lên đến dưới 12 tháng tuổi.
Singapore có thể mở rộng việc hạn chế quảng cáo và tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ /// Reuters Singapore có thể mở rộng việc hạn chế quảng cáo và tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ - Reuters
Singapore có thể mở rộng việc hạn chế quảng cáo và tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ
Reuters
Ngày 9.5, tờ The Straits Times đưa tin việc sử dụng các tuyên bố về sức khỏe, dinh dưỡng và hình ảnh lý tưởng hóa cho sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh sẽ bị cấm theo quy định mới của Cơ quan Thực phẩm nông nghiệp và thú y Singapore (AVA).
Ngoài ra, Ủy ban Đạo đức thực phẩm trẻ sơ sinh ở Singapore cũng đang rà soát bộ quy tắc đạo đức để mở rộng việc hạn chế quảng cáo và tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ em. Theo đó, phạm vi sẽ mở rộng từ dưới 6 tháng tuổi lên đến dưới 12 tháng tuổi.
Singapore thắt chặt kiểm soát sữa bột trẻ em - ảnh 1

tin liên quan

Trẻ bú mẹ có chỉ số IQ cao hơn

Những trẻ được bú mẹ đẩy đủ có thể đạt chỉ số IQ cao hơn, khả năng ghi nhớ tốt và cử động tay chân cũng nhanh hơn. Trong khi đó, trẻ nuôi bằng sữa bột lại có ít chất xám hơn trẻ nuôi bằng sữa mẹ.Ông Koh Poh Koon, quan chức cấp cao của Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, cho rằng một số công ty sản xuất sữa công thức tạo ra ấn tượng rằng sản phẩm của họ có thể mang lại nhiều thứ cho trẻ, nhưng bằng chứng khoa học về điều này còn yếu.
Ông Koh tuyên bố tất cả loại sữa công thức được bán ở Singapore với bất kỳ giá nào đều phải đáp ứng các quy định về thực phẩm và nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm