Song hỷ lâm môn: Trúng số vào dịp kỷ niệm ngày cưới

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ may mắn còn trúng số một lần khác trước khi cưới và dùng giải thưởng cho kỳ trăng mật.
Genia Harrell và chồng sẽ dùng tiền trúng giải vào một điều đáng nhớ dịp Giáng Sinh /// Ảnh chụp màn hình UPI Genia Harrell và chồng sẽ dùng tiền trúng giải vào một điều đáng nhớ dịp Giáng Sinh - Ảnh chụp màn hình UPI
Genia Harrell và chồng sẽ dùng tiền trúng giải vào một điều đáng nhớ dịp Giáng Sinh
Ảnh chụp màn hình UPI
Hãng UPI ngày 8.11 đưa tin một phụ nữ ở bang Bắc Carolina (Mỹ) từng trúng số 50.000 USD (1,16 tỉ đồng) 3 ngày trước ngày cưới lại vừa trúng số khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới.
Genia Harrell sống tại thị trấn Vanceboro cho biết cô trúng số lần đầu vào tháng 10.2018 với giải Powerball của Công ty xổ số giáo dục Bắc Carolina.
Thật bất ngờ là người phụ nữ này lại vừa trúng giải thưởng Lucke-Rewards của công ty, trị giá 5.000 USD.
“Thật khó tin. Tôi không nghĩ điều đó lại xảy ra. Tôi phải dò khoảng 4 lần trước khi tin. Đầu tiên tôi nghĩ rằng tôi không có cơ hội trúng giải thêm một lần nữa”, theo bà Harrell.
Sau khi trúng giải lần đầu, Harrell dùng tiền chi trả cho kỳ trăng mật tại Charleston (Nam Carolina). Lần này, Harrell dự định dùng tiền trúng giải vào một việc gì đó thật đáng nhớ cùng chồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu chiến Mỹ tập trận tại Biển Đông hồi tháng 10.2019 /// Hải quân Mỹ

Kế hoạch đối phó Trung Quốc của tư lệnh Mỹ

Chỉ huy Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Mỹ Philip Davidson vừa đề xuất quốc hội cấp ngân sách 27,3 tỉ USD để xây dựng lực lượng đối phó các mối đe dọa trong khu vực, gồm Trung Quốc.