Tàu hỏa chở khách đâm tàu hàng ở Đức

0 Thanh Niên
Gần 50 người bị thương, với 3 trường hợp nghiêm trọng
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy toa đầu của xe lửa chở khách bị hư hại nhưng các toa còn lại vẫn vô sự và cả hai đoàn tàu đều không bị lật /// Reuters Hình ảnh tại hiện trường cho thấy toa đầu của xe lửa chở khách bị hư hại nhưng các toa còn lại vẫn vô sự và cả hai đoàn tàu đều không bị lật - Reuters
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy toa đầu của xe lửa chở khách bị hư hại nhưng các toa còn lại vẫn vô sự và cả hai đoàn tàu đều không bị lật
Reuters
Gần 50 người bị thương, với 3 trường hợp nghiêm trọng, trong vụ tàu hỏa của Hãng National Express (Anh) chở 155 hành khách đâm vào xe lửa chở hàng DB Cargo đang dừng trong nhà ga ở ngoại ô thành phố Düsseldorf (Đức) hôm qua.
Theo Reuters, phải mất gần 2 giờ sau lực lượng cứu hộ mới tiếp cận được các nạn nhân vì đường dây điện bị gãy đổ và nằm chắn trên đường ray.
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy toa đầu của xe lửa chở khách bị hư hại nhưng các toa còn lại vẫn vô sự và cả hai đoàn tàu đều không bị lật.
Tài xế trên tàu National Express đã được giải cứu khỏi toa xe móp méo trong tình trạng bị sốc.
Tờ Bild dẫn lời tài xế cho hay khi phát hiện đoàn tàu hàng trên đường ray, ông vội kéo thắng nhưng không kịp. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thời điểm công tước Harry và công nương Meghan đặt chân xuống phi trường ở Sydney /// AFP>

Công nương Anh Meghan mang thai con đầu lòng

Vợ chồng Harry và Meghan, Công tước và công nương xứ Sussex, sẽ chào đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân năm sau, theo tuyên bố chính thức của Hoàng gia Anh ngày 15.10.