Thẩm phán truy bắt bị cáo

0 Thanh Niên
Chưa rõ tội danh ban đầu của 2 bị cáo nhưng hiện cả hai bị truy tố thêm tội vượt ngục.
Thẩm phán R.W.Buzzard (trái) đuổi theo 1 bị cáo trên cầu thang thoát hiểm /// Ảnh chụp màn hình Thẩm phán R.W.Buzzard (trái) đuổi theo 1 bị cáo trên cầu thang thoát hiểm - Ảnh chụp màn hình
Thẩm phán R.W.Buzzard (trái) đuổi theo 1 bị cáo trên cầu thang thoát hiểm
Ảnh chụp màn hình
Theo AP ngày 26.10, vụ việc hy hữu xảy ra tại phiên tòa ở TP.Chehalis (bang Washington, Mỹ) khi Tanner Jacobson (22 tuổi) và Kodey Howard (28 tuổi) đã lợi dụng lúc nhân viên an ninh lơ là, bất ngờ tháo chạy khỏi phòng xét xử và tìm cách thoát ra ngoài bằng cầu thang thoát hiểm.
Ngay lập tức, thẩm phán R.W.Buzzard cởi bỏ áo khoác và lao theo truy đuổi. Sau khoảng 4 tầng cầu thang, vị thẩm phán tóm được Howard ngay lối thoát khẩn cấp của tòa nhà trong khi Jacobson bị bắt không lâu sau đó. Chưa rõ tội danh ban đầu của 2 bị cáo nhưng hiện cả hai bị truy tố thêm tội vượt ngục.
Cảnh sát trưởng Rob Snaza cho biết vụ việc kiểu này chưa từng xảy ra nhưng với thẩm phán Buzzard, ông cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm khi từng vật ngã một nguyên đơn xuống sàn trong phiên tòa hồi tháng 4 vì người này tấn công luật sư.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phạm nhân Felix Dorfin /// AFP

Vượt ngục bằng…xà rông

Cảnh sát Indonesia đang săn lùng một nghi phạm ma túy người Pháp đang bị tạm giam chờ xét xử sau khi người này vượt ngục bằng cách cưa cửa sổ phòng giam lầu 2 và đu xuống đất bằng xà rông.