Thiệt mạng vì bị ống hút kim loại đâm vào đầu

0 Thanh Niên Online
Các chuyên gia cảnh báo cần thận trọng khi sử dụng ống hút kim loại, nhất là không cắm vào nắp ly, cốc có lỗ giúp cố định.
Bà Elena Struthers-Gardner thường bị mất thăng bằng do tai nạn khi còn trẻ /// Ảnh chụp màn hình Independent Bà Elena Struthers-Gardner thường bị mất thăng bằng do tai nạn khi còn trẻ - Ảnh chụp màn hình Independent
Bà Elena Struthers-Gardner thường bị mất thăng bằng do tai nạn khi còn trẻ
Ảnh chụp màn hình Independent
Theo tờ Telegraph, cơ quan chức năng ở Anh vừa chính thức kết luận trường hợp tử vong của bà Elena Struthers-Gardner vào năm ngoái là do tai nạn, sau khi ngã và bị ống hút kim loại đâm xuyên qua mắt vào tận óc.
Theo cơ quan chức năng, bà Struthers-Gardner là một kỵ mã về hưu và thường hay mất thăng bằng và bị ngã. Nguyên nhân vì bà bị đa chấn thương cột sống do ngã ngựa lúc 21 tuổi.
Sự việc xảy ra vào ngày 22.11.2018 khi người phụ nữ 60 tuổi cầm chiếc cốc đã cắm sắn ống hút kim loại và bị ngã.
Người bạn đời Mandy Struthers-Gardner phát hiện bà nằm sấp dưới sàn nên đỡ dậy và phát hiện ống hút kim loại cắm vào mắt, trong khi vẫn còn dính vào cốc.
“Tôi không nghe bà ấy ngã. Chiếc cốc trên sàn nhà vẫn còn nguyên và ống hút còn cắm vào đó. Tôi phát hiện ống hút đã cắm vào đầu bà ấy”, bà Mandy kể.
Nạn nhân được đưa đến một bệnh viện ở Southampton nhưng đã không qua khỏi vào ngày hôm sau.
“Tôi nghĩ rằng nếu ở trong tay những người vận động khó khăn như Elena hay trẻ em, thậm chí người lớn trượt chân thì những ống hút này quá dài và quá chắc chắn. Nếu không lấy mạng thì nó cũng rất nguy hiểm” bà Mandy nói.
Nhân viên điều tra Brendan Allen cảnh báo mọi người không nên dùng ống hút kim loại cắm vào những chiếc nắp ly, cốc có chừa lỗ cố định. “Rõ ràng là cần rất thận trọng khi dùng ống hút kim loại”, ông khuyến cáo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm