Thiếu niên Việt mất tích ở Anh

0 Thanh Niên
Cảnh sát Anh đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin để hỗ trợ cuộc tìm kiếm một trẻ vị thành niên người Việt tên Tu Van Phung (14 tuổi), theo báo Yorkshire Evening Post.
Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố /// Ảnh: Chụp màn hình YEP Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố - Ảnh: Chụp màn hình YEP
Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố
Ảnh: Chụp màn hình YEP
Phung được nhìn thấy lần cuối ở thành phố Leeds thuộc hạt Tây Yorkshire vào ngày 1.8.2018. Phung đi xe lửa đến Leeds và hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy thiếu niên Việt đang rời khởi nhà ga chính của thành phố nhưng sau đó không rõ đi đâu.
Thanh tra Marc Bowes, thuộc Sở Cảnh sát Leeds, cho hay: “Chúng tôi rất lo cho tình trạng của Tu Van Phung do cậu bé còn trong tuổi vị thành niên và đối diện nhiều nguy cơ. Chúng tôi muốn nhận thông tin từ bất kỳ ai đã nhìn thấy cậu bé kể từ khi đến Leeds hôm 1.8”.
“Rất có khả năng cậu bé đã xuống hạt Nam Yorkshire và chúng tôi kêu gọi những ai ở đó có bất kỳ thông tin nào thì liên hệ với chúng tôi”, ông nói thêm.
Hiện cảnh sát chưa công bố chi tiết về tình trạng và nhân thân của Phung.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm