Thụy Điển sơ tán sân bay vì chiếc túi khả nghi

0 Thanh Niên Online
Nhà chức trách Thụy Điển đã sơ tán hành khách tại sân bay Landvetter thuộc thành phố Gothenberg, miền nam nước này vào tối 22.5 sau khi phát hiện một túi đồ khả nghi, theo Đài RT.
Cảnh sân bay Landvetter bị phong tỏa sau khi phát hiện túi đồ khả nghi /// Reuters Cảnh sân bay Landvetter bị phong tỏa sau khi phát hiện túi đồ khả nghi - Reuters
Cảnh sân bay Landvetter bị phong tỏa sau khi phát hiện túi đồ khả nghi
Reuters
Túi đồ nói trên do một nhân viên sân bay phát hiện tại một quầy ở sảnh khởi hành. Khi đó, các nhân viên sân bay lập tức phát thông báo nhiều lần để tìm chủ nhân, nhưng không ai đến nhận. Sau khi kiểm tra túi và thấy có dấu hiệu chứa chất nổ, nhân viên sân bay đã gọi báo cảnh sát.
Thụy Điển sơ tán sân bay vì chiếc túi khả nghi - ảnh 1
Nhiều người đứng bên ngoài sân bay Landvetter lúc có lệnh sơ tán hôm 22.5
Reuters
Cảnh sát và đơn vị cấp cứu lập tức đến hiện trường, đóng các lối ra vào để ngăn mọi người vào sân bay, theo báo Daily Express dẫn phát ngôn viên cảnh sát Tommy Nyman. Những người bên trong sân bay thì được yêu cầu sơ tán và chuyển đến nơi an toàn trong lúc cuộc điều tra được tiến hành.
Sau khi kiểm tra, giới chức xác nhận không có thứ nguy hiểm trong túi. Đây không phải là lần đầu tiên túi khả nghi được phát hiện tại sân bay Landvetter khiến hành khách phải sơ tán. Hồi tháng 3.2016, giới chức đã điều đội phá bom đến sân bay Landvetter để điều tra một gói đồ khả nghi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình cô Emily Fleckner sum vầy đón tết /// Diệp Uyên

Bốn mùa xuân khó quên của nhà ngoại giao Mỹ

Đón 4 cái tết, hai đứa con gái kháu khỉnh chào đời, gia đình nhà ngoại giao thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM luyến tiếc khi sắp phải rời Việt Nam để nhận nhiệm vụ mới ở quốc gia khác.