Tỉ phú Bill Gates và vợ chính thức ly hôn, không ai phải chu cấp cho ai

0 Thanh Niên Online
Tỉ phú Bill Gates và vợ là bà Melinda French Gates chính thức ly hôn sau 27 năm.
Tỉ phú Bill Gates và vợ tại một cuộc họp báo chung vào năm 2015 /// Reuters Tỉ phú Bill Gates và vợ tại một cuộc họp báo chung vào năm 2015 - Reuters
Tỉ phú Bill Gates và vợ tại một cuộc họp báo chung vào năm 2015
Reuters
Đài CNBC ngày 3.8 đưa tin tỉ phú Bill Gates, nhà sáng lập hãng Microsoft, và vợ đã chính thức ly hôn sau 27 năm chung sống và thỏa thuận không ai phải hỗ trợ tài chính cho ai.
Việc ly hôn trở nên chính thức sau khi hồ sơ được tòa án ở Washington phê chuẩn, 3 tháng sau khi hai người thông báo về việc ly hôn.
Tỉ phú Bill Gates từng cùng vợ là bà Melinda French Gates cùng nhau làm việc, đi lại và tham gia nhiều cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.
Theo tờ The New York Times, bà Melinda trở nên khó chịu sau khi biết về mối quan hệ của chồng với tỉ phú Jeffrey Epstein, người bị cáo buộc lạm dụng và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. Sau khi truyền thông đưa tin về mối quan hệ trên, bà đã thuê luật sư để hỗ trợ vụ ly hôn.

Tỉ phú Bill Gates ly hôn vì hôn nhân "không có tình yêu"

Hai người đồng ý tiếp tục làm việc tại quỹ từ thiện chung Bill & Melinda Gates sáng lập năm 2000. Tuy nhiên, quỹ này hồi tháng trước cho biết bà Melinda sẽ rút lui sau 2 năm nếu một trong 2 người nhận thấy rằng họ không thể làm việc cùng nhau.
Tỉ phú Bill Gates cùng ông Paul Allen sáng lập Microsoft vào năm 1975 và ông Gates làm CEO. Bà Melinda làm việc tại Microsoft từ năm 1987-1996. Bà gặp tỉ phú Bill Gates vào năm 1987 và kết hôn vào năm 1994.
Tỉ phú Bill Gates hiện là người giàu thứ 4 thế giới với khối tài sản trị giá 152 tỉ USD, theo Bloomberg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm