Tổng thống chịu chơi!

0
(TNO) Bộ Thể thao Senegal hôm 17.1 thông báo Tổng thống Abdoulaye Wade đã cho mượn chuyên cơ của ông để chở các fan bóng đá cuồng nhiệt đến theo dõi trận đấu khai mạc Giải vô địch châu Phi (CAN 2008) tại Ghana.

Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 20.1 tại thủ đô Accra của Ghana, khi đó đội tuyển Senegal sẽ gặp Tunisia trong trận cầu mở màn của bảng D. Theo Reuters, đây là hành động kịp thời nhằm giải tỏa bức xúc cho các tín đồ túc cầu giáo tại quốc gia Tây Phi, nơi nhiều người dân không thể kham nổi chi chí đi lại bằng máy bay.

Trước chiến thắng của đội nhà trong trận gặp Benin hôm 16.1, người hâm mộ nóng lòng muốn xem trực tiếp trận đấu vào chủ nhật này. Bộ Thể thao sẽ cung cấp một số tiền nhỏ cho người hâm mộ tiêu vặt trong thời gian đi ủng hộ đội bóng tại sân khách, tổng cộng là 5 triệu franc CFA (khoảng 11.160 USD).

T.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh vừa được bình chọn là ảnh trong tuần của Hubble /// ESA/Hubble & NASA

Choáng ngợp cảnh tượng hai thiên hà kết hợp

Với sự hỗ trợ của kính Hubble, các nhà thiên văn học đã chụp được ảnh một sự kiện thót tim đang xảy ra trong phạm vi hệ thống thiên hà IC 1623: hai thiên hà đang kết hợp ở giai đoạn cuối cùng.