Trận cầu lông đầu tiên ngoài không gian

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Chỉ huy ISS Alexandr Misurkin nói rằng đối với ông, trận đấu trong không gian này “có giá trị ngang với việc cắm cờ trên sao Hỏa”.
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian, theo TASS ngày 6.2. Những “vận động viên” này gồm 2 nhà phi hành Nga Alexandr Misurkin và Anton Shkaplerov, 2 đồng nghiệp Mỹ Mark Vande Hei và Joseph Acaba.
Người còn lại đến từ Nhật Bản, ông Norishige Kanai. Trận đấu diễn ra theo thể thức 2 đấu 2, đến hiệp 2 thì ông Acaba thay thế đồng nghiệp Hei.
Dù tỷ số không được ghi lại nhưng chỉ huy ISS Misurkin nói rằng đối với ông, trận đấu trong không gian này “có giá trị ngang với việc cắm cờ trên sao Hỏa”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy /// Chụp màn hình The Age>

Người gốc Việt chết tại lễ hội âm nhạc Úc

Theo trang tin News.com.au, 2 người gốc Việt Joseph Pham (23 tuổi) và Diana Nguyen (21 tuổi) đã thiệt mạng nghi do sốc thuốc khi tham dự lễ hội âm nhạc Defqon.1 ở khu Penrith thuộc thành phố Sydney (Úc) hồi cuối tuần trước.
Xe ngựa trên đường phố Chicago /// Chụp màn hình Chicago Tribune>

Ra tòa vì... ngựa

Tờ Chicago Tribune đưa tin, 3 chủ hãng xe ngựa kéo ở thành phố Chicago (Mỹ) đâm đơn kiện các nhà hoạt động vì quyền động vật với cáo buộc tội phỉ báng và can thiệp vào công việc làm ăn của họ.
Kiểm soát an ninh tại một sân bay Đức /// Chụp màn hình The Local>

Kiện chính phủ vì lỡ chuyến bay

Theo tờ The Local, một nữ hành khách 32 tuổi ở Đức đang kiện chính phủ nước này sau khi lỡ chuyến bay đến Tây Ban Nha do phải chờ kiểm tra an ninh tại sân bay quốc tế Cologne-Bonn quá lâu.