Trận cầu lông đầu tiên ngoài không gian

0 Thanh Niên
Chỉ huy ISS Alexandr Misurkin nói rằng đối với ông, trận đấu trong không gian này “có giá trị ngang với việc cắm cờ trên sao Hỏa”.
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian
Năm nhà phi hành của Mỹ, Nga và Nhật đã đi vào lịch sử với tư cách những người đầu tiên chơi cầu lông trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngoài không gian, theo TASS ngày 6.2. Những “vận động viên” này gồm 2 nhà phi hành Nga Alexandr Misurkin và Anton Shkaplerov, 2 đồng nghiệp Mỹ Mark Vande Hei và Joseph Acaba.
Người còn lại đến từ Nhật Bản, ông Norishige Kanai. Trận đấu diễn ra theo thể thức 2 đấu 2, đến hiệp 2 thì ông Acaba thay thế đồng nghiệp Hei.
Dù tỷ số không được ghi lại nhưng chỉ huy ISS Misurkin nói rằng đối với ông, trận đấu trong không gian này “có giá trị ngang với việc cắm cờ trên sao Hỏa”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm