Các chiến binh mạng được triển khai đến nhiều đơn vị /// Reuters

Mỹ sẽ điều chiến binh mạng tham chiến

0 Bình luận
Quân đội Mỹ sẽ sớm điều động chiến binh mạng ra chiến trường, giữa lúc tăng cường nghiên cứu biện pháp chống lại mạng máy tính của quân địch.
Những ống kim tiêm có độc có thể bắn vào những con chó trên phố và khiến chúng chết ngay lập tức /// Chụp màn hình The Telegraph

Trung Quốc bắt nhóm bán 'vũ khí' giết chó tức thì

0 Bình luận
Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 8 người thuộc một băng nhóm với cáo buộc bán khoảng 200.000 ống kim tiêm có độc cho những đối tượng muốn giết chết những con chó trên phố để lấy thịt bán.
Những luật sư bảo vệ Tổng thống Trump

Những luật sư bảo vệ Tổng thống Trump

0 Bình luận
Nhóm luật sư của Tổng thống Trump được ví là “siêu nhân” khi đối mặt với cuộc chiến pháp lý liên quan nghi vấn Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ.
Ngoại trưởng Tillerson phát biểu tại diễn đàn chính trị Hội đồng Đại Tây Dương  /// Reuters

Hy vọng cho đàm phán về Triều Tiên

0 Bình luận
Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên có dấu hiệu hạ nhiệt khi Mỹ tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Bình Nhưỡng mà không cần điều kiện tiên quyết.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan mô tả Israel là quốc gia “xâm lược và khủng bố” /// Reuters

Các nước Hồi giáo chỉ trích Mỹ về Jerusalem

0 Bình luận
Lãnh đạo các nước thành viên Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC) hôm qua kịch liệt lên án việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận thành phố Jerusalem là thủ đô của Israel. 
Xem theo ngày Xem

Quân sự

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

Tôi viết

Công nghệ

Kinh doanh

Văn hóa

Thế giới qua ảnh

Tàu Rolldock Star chở chiến hạm Gepard 3.9 của Việt Nam tại khu vực cảng Gibraltar ngày 12.12 /// Ảnh chụp màn hình twitter david parody Cảnh sát biển Philippines đón chào tàu Cảnh sát biển 8020 của Việt Nam tại cảng Nam, Manila sáng 9.12 ///  CSB Philippines Niềm kiêu hãnh mới của Hải quân Hoàng gia Anh /// Hải quân Hoàng gia Anh chiến hạm Gepard 3.9 thứ tư của Việt Nam trên khoang tàu vận tải Rolldock Star tại Novorossiysk, Nga ngày 3.12 /// Thepictures.club Lửa bùng phát nhanh và dữ dội /// Reuters Tàu CSB 8020 tại Oahu, Honolulu (Hawaii, Mỹ) cuối tháng 5.2017 /// picbear.com