Cầu Morandi ở TP.Genoa đổ sập, khiến hơn 35 chiếc xe rơi từ độ cao 45 m xuống /// Reuters

Việt Nam chia buồn với Ý về vụ sập cầu

0
Giới hữu trách xác nhận đã có ít nhất 39 người thiệt mạng, 15 người bị thương sau khi một đoạn hơn 200 m của cây cầu Morandi ở TP.Genoa bất ngờ đổ sập
Cô Đoàn Thị Hương được dẫn giải đến tòa
 ///  AFP

Hôm nay tuyên án Đoàn Thị Hương

0
Tòa thượng thẩm Shah Alam (bang Selangor, Malaysia) hôm nay 16.8 sẽ ra phán quyết đối với vụ công dân CHDCND Triều Tiên mang hộ chiếu tên KimChol tại sân bay Kuala Lumpur vào năm ngoái.
Bộ Thương mại quốc tế, Vương quốc Anh, Hội đồng Anh tại Việt Nam ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giáo dục với Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 5.7. /// TTXVN

Anh - Việt Nam trong chính sách 'Toàn châu Á'

0

Bài luận điểm của Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương Mark Field về chính sách “Toàn châu Á”với một số tiêu điểm về hợp tác giữa  Việt Nam và Anh.


Cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon	
 /// Reuters

Steve Bannon và tham vọng làm suy yếu EU

0
Thanh Niên độc quyền giới thiệu bài viết mới của sử gia Hà Lan Ian Buruma, người được chuyên san Foreign Policy bình chọn là một trong 100 trí thức hàng đầu của thế giới năm 2010.
Lãnh đạo 5 nước vùng Caspi tại hội nghị ở Aktau /// Reuters

Bước qua cột mốc

0
Thỏa thuận về quy chế pháp lý cho Caspi đã tạo tiền lệ và điều kiện thuận lợi mới cho các nước liên quan thúc đẩy quan hệ chính trị, hợp tác kinh tế và trao đổi thương mại.