Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại phiên toàn thể thứ nhấ
 /// t	Ảnh: TTXVN

Tăng cường kết nối thúc đẩy hợp tác Á - Âu

0
Ngay trước thềm Hội nghị Cấp cao ASEM lần thứ 12 tại Bỉ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc là một trong hai nhà lãnh đạo được mời phát biểu chính tại Diễn đàn doanh nghiệp Á - Âu (AEBF) lần thứ 16.
Điều tra viên Thổ Nhĩ Kỳ tới nhà Tổng lãnh sự Mohammad al-Otaibi ở Istanbul
 ///  Ảnh: Reuters

Sức ép bủa vây Ả Rập Xê Út

2
Nhiều bên tẩy chay hội nghị đầu tư của Ả Rập Xê Út, trong lúc nghi án nhà báo Jamal Khashoggi bị sát hại đang được điều tra.
Tổng thống Mỹ Donald Trump trong buổi họp báo tại Nhà Trắng /// Reuters

Tổng thống Trump dọa đóng cửa biên giới với Mexico

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18.10 tuyên bố ông sẽ đóng cửa biên giới phía nam giáp với Mexico và triển khai lực lượng quân sự đến đây nếu Mexico không ngăn chặn người di cư bất hợp pháp.
Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Ngụy Phượng Hòa và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis tại Singapore ngày 18.10 /// Reuters

Mỹ tìm kiếm quan hệ quân sự linh hoạt với Trung Quốc

0

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis gặp người đồng cấp Trung Quốc Ngụy Phượng Hoà ngày 18.10, khi Washington tìm kiếm mối quan hệ quân sự linh hoạt hơn với Bắc Kinh trong bối cảnh căng thẳng quan hệ song phương.

Các lãnh đạo Iran tham gia buổi trển lãm mẫu UAV mới nhất của nước này, được cho là phiên bản sao chép UAV từ Mỹ /// Ảnh chụp màn hình CNN

UAV của Iran lượn lờ trên tàu chiến Mỹ ở vùng Vịnh

0
Các chỉ huy của quân đội Mỹ cho biết máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Iran bay lượn lờ trên các tàu chiến Hải quân Mỹ ở vùng Vịnh trở thành chuyện bình thường, nhưng buộc phải thay đổi chiến lược trong khu vực.
Một số tay súng phe nổi dậy tại Idlib /// AFP

Hoãn binh tại Syria

0
Cách đây một tháng, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đạt thỏa thuận thành lập vùng đệm phi quân sự ngăn cách giữa quân chính phủ Syria và khu vực do phe nổi dậy kiểm soát tại tỉnh Idlib.