Cảnh sát xác nhận thủ phạm vụ phá hoại ATM là chuột /// AFP

Chuột đột nhập máy ATM, nhai nát 17.600 USD ở Ấn Độ

0
Sau khi nhận được tin báo từ nhân viên ngân hàng ở bang Assam, Ấn Độ, cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện chuột đã cắn nát 1,2 triệu rupees (17.600 USD) trong máy rút tiền tự động (ATM).
Thủ tướng Đức Angela Merkel vẫn trong thế khó /// Reuters

Trong sao ngoài vậy

0
Thủ tướng Đức Angela Merkel mới chỉ thoát hiểm chứ chưa qua được họa sau khi đảng Liên minh Xã hội Thiên Chúa giáo (CSU) trong chính phủ liên hiệp cầm quyền cho thêm 2 tuần để có giải pháp mới tại EU về người tị nạn. 
Bé trai sẽ được đi tàu miễn phí tới năm 25 tuổi /// AFP

Đẻ rơi trên tàu, được đi miễn phí 25 năm

0
Cơ quan Quản lý đường sắt RER ở Pháp hôm qua thông báo bé trai vừa sinh ra trên chuyến tàu tại Paris sẽ được đi miễn phí đến năm 25 tuổi, theo tờ The Local. 
Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Nikki Haley cùng Ngoại trưởng Mike Pompeo trong cuộc họp báo tại Bộ Ngoại giao Mỹ /// Reuters

Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc

0

Mỹ ngày 19.6 tuyên bố rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên Hiêp Quốc với cáo buộc tổ chức này “đạo đức giả và chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân” vì quan điểm chống Israel và thiếu cải cách.

Tàu hàng Trung Quốc vận chuyển cẩu trục bốc dỡ container đến cảng Long Beach, bang California (Mỹ)	 /// Bloomberg

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung lên cao trào

4
Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục bị đẩy lên sau khi Tổng thống Donald Trump dọa áp thuế suất 10% đối với 400 tỉ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.
Puan tại vườn thú Perth /// AFP

Đười ươi già nhất thế giới qua đời

0
Đài ABC News hôm qua đưa tin Puan, con đười ươi cái già nhất thế giới, đã qua đời tại vườn thú Perth ở Úc ngày 18.6 do các biến chứng nghiêm trọng vì tuổi tác.