Treo con lủng lẳng ở tầng 15 để câu like, bố lãnh án tù

1 Thanh Niên Online
Một ông bố ở Algeria đã bị kết án tù giảm vì treo lủng lẳng con trai từ cửa sổ tầng 15 và yêu cầu nhận được “1.000 thích” trên Facebook, nếu không sẽ thả rơi cậu bé.
Ông bố đã bị xộ khám vì dám đùa giỡn mạng sống của con trai   /// Chụp màn hình Ông bố đã bị xộ khám vì dám đùa giỡn mạng sống của con trai - Chụp màn hình
Ông bố đã bị xộ khám vì dám đùa giỡn mạng sống của con trai
Chụp màn hình
Theo kênh truyền hình Al-Arabiya, người đàn ông trên đã đăng một đoạn video lên Facebook với dòng trạng thái: “1.000 thích hoặc tôi sẽ thả đứa nhỏ”. Hình ảnh trên video cho thấy một tay của ông ta nắm giữ cậu bé trong khi tay còn lại cầm điện thoại để quay.
Cậu bé tỏ ra sợ hãi và hoang mang khi nhìn xuống mặt đất từ độ cao gần 50m.
Người dùng Facebook ngay lập tức lên án hành vi của người đàn ông trên và liên lạc với chính quyền địa phương nhờ can thiệp.
“Điều bất ngờ ở đây là có vẻ như ông bố nắm giữ con trai của mình bằng tay trái trong khi tay phải thì để chụp ảnh quay phim. Điều này có nghĩa là đối với ông ta, hình ảnh quan trọng hơn mạng sống của đứa trẻ”, một người dùng ta thán.
Các công tố viên phát biểu trước tòa rằng người cha đã thực hiện hành động trên không vì lý do nào khác ngoài mục đích câu like trên Facebook.
Ông ta đã bị kết án 2 năm tù với cáo buộc ngược đãi trẻ em.
Một nhà hoạt động báo chí thậm chí đã thốt lên rằng người đàn ông trên “không phải là một người cha mà là… một kẻ khủng bố”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
WW

WW

Tâm thần rồi. Và cách ly ông ta khỏi đứa trẻ đến khi nó 18 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm